Bà Lê Hoàng Diệp Thảo 'phản đòn' khi bị rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn hậu ly hôn

Động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trước phiên tòa xét xử phúc thẩm ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ thu hút sự chú ý.

Vụ ly hôn của vợ chồng "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo gây xôn xao thời gian qua. Cả hai người bày tỏ sự tức giận bằng cách phản đòn tố ngược thậm chí còn sẵn sàng bóc phốt quá khứ của nhau trong cuộc chiến giành lại quyền điều hành Trung Nguyên.

Trước đó, tin tức từ Vnexpress, Vietnamnet đưa tin, TAND TP.HCM tuyên chia cho 'vua' cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ toàn bộ cổ phần tại các công ty và thanh toán tiền cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ngay sau đó, nhiều ý kiến gây tranh cãi xung quanh về vấn đề pháp lý xảy ra. Bà Diệp Thảo cho rằng bản án ly hôn có nhiều điều bất hợp lý.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo 'phản đòn' khi bị rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn hậu ly hôn  1

Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có động thái thu hút sự chú ý của nhiều người.

"Tòa án Cấp cao đã ra lịch xét xử Phúc thẩm vụ ly hôn là ngày 18,19,20/9 tới đây
Bản án ly hôn Sơ thẩm vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Điều bất thường là Thẩm phán bất chấp cả pháp luật và đạo lý để tuyên bản án sai hoàn toàn nội dung và thủ tục tố tụng. Tôi quyết định kháng cáo, không phải vì cá nhân tôi, mà là tương lai của gia đình tôi và Trung Nguyên. Một bản án như vậy nếu có hiệu lực pháp luật sẽ đẩy chúng tôi vào tình cảnh không thể cứu vãn, còn Trung Nguyên sẽ rơi hoàn toàn vào tay của nhóm thao túng...

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo 'phản đòn' khi bị rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn hậu ly hôn  2

Lê Hoàng Diệp Thảo viết trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Nhìn vào bản án sẽ thấy sự phi lý đến tột cùng khi Thẩm phán tự ý tước toàn bộ quyền cổ đông của tôi, phân chia tài sản theo tỷ lệ 4/6 rồi cấn trừ hết để tôi được nhận lại giá trị bằng… 2 năm tiền lãi của TNG nhằm đuổi tôi ra khỏi nơi mà tôi đã cùng chồng khởi nghiệp suốt 20 năm mồ hôi nước mắt. Cộng thêm các hăm dọa thể hiện ngay trong bản án: vụ kiện đòi bồi thường 1,700 tỷ tại nhà máy cà phê hòa tan Bắc Giang, vụ kiện vu khống tôi giả mạo chữ ký tại Singapore..., để rồi cuối cùng tài sản tôi có thể nhận được là …âm trên 500 tỷ nếu tôi không chịu đầu hàng mà giao Trung Nguyên cho họ!

Phiên xử sơ thẩm hết gần 3 ngày dưới sự theo dõi sát sao của đông đảo công luận. Vậy mà Thẩm phán vẫn có thể tuyên một bản án khác biệt, sai phạm pháp luật và vi hiến. Ngay cả án phí cũng được đọc nhầm, tăng lên gấp 10 lần…

Tôi đã chia sẻ nhiều lần trong suốt thời gian qua về bệnh tình của chồng tôi kể từ sau chuyến thiền định 49 ngày ở M’Drak. Lợi dụng việc chồng tôi bệnh mà các thế lực thao túng bên trong và bên ngoài Trung Nguyên đã liên kết lại với nhau, âm mưu cướp tài sản của gia đình chúng tôi. Trước tình cảnh nước sôi lửa bỏng đó, tôi đành phải gửi đơn ly hôn nhằm có Biện pháp khẩn cấp tạm thời tránh tài sản của chúng tôi bị dịch chuyển sang tên của người khác.

Tôi đã tuyên bố rút đơn ly hôn ngay tại phiên tòa Sơ thẩm, nhưng Thẩm phán vẫn cố tình tiếp tục xét xử và ra bản án ly hôn cho gia đình tôi. Và kết quả là một bản án mà đến các đại biểu Quốc hội đã phải khẳng định là “vi hiến”.

Tôi sẽ nỗ lực đến cùng để bản án ly hôn Sơ thẩm này phải bị hủy, và nỗ lực đến cùng để cứu chồng tôi, cứu Trung Nguyên. Tôi tin rằng ánh sáng công lý sẽ chiếu rọi vào những góc khuất và âm mưu đen tối đã hãm hại gia đình tôi và Trung Nguyên", bà Thảo viết trên trang cá nhân.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo 'phản đòn' khi bị rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn hậu ly hôn  3

Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh FBNV

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà lê Hoàng Diệp Thảo kéo dài hơn 3 năm qua thu hút nhiều sự chú ý của dư luận và cũng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Tưởng chừng vụ ly hôn nghìn tỷ này kết thúc vào ngày 27/3 khi tòa tuyên án thế nhưng hôm nay Trung Nguyên lại "nóng" bởi những ồn ào, kiện tụng hậu ly hôn của hai vợ chồng.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ba-le-hoang-diep-thao-phan-don-khi-bi-roi-vao-tinh-canh-khong-the-cuu-van-hau-ly-hon-011528895.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục