Bà Tân Vlog tiết lộ thu nhập khủng '2 tỷ đồng' khiến khán giả hoang mang

Trong tiết mục dự thi ở Thách thức danh hài, bà Tân Vlog đã tiết lộ thu nhập kiếm được từ làm clip trên Youtube lên đến 2 tỷ. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm.

Vượt qua 4 vòng thi, hiện tượng mạng gốc Bắc Giang nhanh chóng lấy được tiếng cười của 2 vị giám khảo khó tính là Trường Giang và Trấn Thành. Ngoài quan tâm đến nội dung các phần thi, phát ngôn ở phần thi số 3: "Mẹ đang ngồi đếm tiền từ Youtube con ạ. Người ta đồn 1 tháng mẹ kiếm 700 - 800 triệu nhưng nói thật mỗi tháng mẹ kiếm được 2 tỷ cơ mà" của Bà Tân Vlog nhanh chóng khiến nhiều người quan tâm.

Bà Tân Vlog tiết lộ thu nhập khủng '2 tỷ đồng' khiến khán giả hoang mang 1Dù không ẵm về giải thưởng 100 triệu nhưng mẹ con bà Tân vẫn được đặc cách vào thi ở đêm gala của game show đình đám.

Người cho rằng chắc chắn thu nhập của bà Tân rất khủng nhưng kiếm được 2 tỷ/tháng chỉ là hư cấu, số khác lại tò mò về số tiền thực được bà Tân bỏ túi mỗi tháng.

Theo các Youtuber, nếu kênh của bà Tân ở Mỹ thì con số thu nhập có thể đạt mức 24.000 USD/tháng nhưng khi ở Việt Nam thì chỉ bằng 10 - 20% con số ước tính thôi. Nếu quy ra tiền Việt, một tháng bà Tân kiếm được từ 70 - 90 triệu đồng. Con số này có thể tăng hơn nếu lượng người đăng ký kênh ngày một lớn".

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ba-tan-vlog-tiet-lo-thu-nhap-khung-2-ty-dong-khien-khan-gia-hoang-mang-011532597.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục