“Bà trùm Hoa hậu” không hài lòng về Phạm Hương ở điểm gì?

“Điểm yếu duy nhất của Phạm Hương có lẽ là khả năng tiếng Anh. Tôi quan sát thấy mỗi khi phóng viên hỏi, rõ ràng cô ấy không thể hiểu hết câu hỏi của họ".

“Điểm yếu duy nhất của Phạm Hương có lẽ là khả năng tiếng Anh. Tôi quan sát thấy mỗi khi phóng viên hỏi, rõ ràng cô ấy không thể hiểu hết câu hỏi của họ".

Theo báo Một thế giới, bà Ines Ligron cho hay bà rất ấn tượng với hoa hậu Phạm Hương: “Như thể cô ấy đang tận hưởng trong chính sự cạnh tranh khốc liệt của cuộc thi”.

“Bà trùm Hoa hậu” không hài lòng về Phạm Hương ở điểm gì? 1

Bà Ines Ligron. Ảnh Internet.

Bà còn khen ngợi Phạm Hương là một người đẹp có thân hình chuẩn, nụ cười hoàn hảo. Thậm chí đến trang phục, kiểu tóc, trang điểm đều không hề có một khuyết điểm.

Tuy nhiên theo bà: “Điểm yếu duy nhất của Phạm Hương có lẽ là khả năng tiếng Anh. Tôi quan sát thấy mỗi khi phóng viên hỏi, rõ ràng cô ấy không thể hiểu hết câu hỏi của họ. Nhưng ít nhất, Phạm Hương đã làm tốt nhất có thể, đưa ra thông điệp rằng cô ấy thật sự quan tâm, cô hạnh phúc và trân trọng. Đấy là một điều tốt”.

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn, “bà trùm Hoa hậu” cũng khen ngợi Phạm Hương về tình bạn của cô với Hoa hậu Dominican Republic, sự tích cực của người đẹp đất Cảng trước các phương tiện truyền thông.

“Bà trùm Hoa hậu” không hài lòng về Phạm Hương ở điểm gì? 2

Điểm yếu của Phạm Hương đó chính là tiếng Anh. ẢNh Internet

Bà Ines cho rằng đối thủ mạnh nhất của Phạm Hương đó chính là đại diện Colombia – một bức tường khó vượt qua.

Như trước đó báo chí đưa tin theo quan điểm của riêng bà trùm hoa hậu thì top 3 chung cuộc của Miss Universe năm nay sẽ là Colombia, Mỹ và Việt Nam.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục