Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 18/09/2013 14:55 (GMT 7)

Bà Tưng khẩu chiến ác liệt với Gào trên facebook

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi blogger Gào đăng một status tỏ ý chê bai bà Tưng. Không tỏ ra thua kém, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã đáp trả nhà văn Gào bằng một status khá dài và bức xúc.

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi blogger Gào đăng một status tỏ ý chê bai bà Tưng. Không tỏ ra thua kém, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã đáp trả nhà văn Gào bằng một status khá dài và bức xúc.

Nhà văn trẻ Gào, tác giả của những tác phẩm được giới trẻ yêu thích như "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Nhật ký son môi"... đã đăng trên blogger của mình những dòng được cho là ám chỉ bà Tưng về hành động kể lể hoàn cảnh gia đình.

"Làm được việc tốt hẵng lên báo kể hoàn cảnh gia đình cho cha mẹ tự hào, cho bản thân gọi là ôn lại kỷ niệm xưa để thấy mình đã cố gắng biết nhường nào khi lớn lên trong khó khổ.

Chứ làm toàn việc xấu, đồi bại, bị cả xã hội lên án, mỉa mai, xấu mặt mình xấu mặt người thân. Xong cũng lên báo, lôi gia cảnh vào, trình bày là tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên mới ra nông nỗi này thì thật là... khó nghe quá!"

Đáp trả lại những lời ám chỉ của cô nhà văn trẻ Gào là một thái độ khá bức xúc cùng một status dài của bà Tưng. Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh cho rằng Gào là một con người khẩu phật tâm xà và không đáng để quan tâm.

"Nói thật tôi không rảnh mà đi chấp nhặt những con người khẩu phật tâm xà. Vậy mà nhiều người vẫn gọi cô ta là "nhà văn" đại diện cho một thế hệ trẻ. Một nhà văn trẻ mang đến những luồng gió mới mà viết trên facebook chửi thế này sao...Chính miệng cô ta chửi một con đàn bà cách đây 1 năm đấy nhé, bây giờ tôi tặng lại cô ta đọc cho thấm cho thía".

Bà Tưng khẩu chiến ác liệt với Gào trên facebook

Tuy nhiên, trước thái độ đó của bà Tưng, Gào tỏ ra khá bình tĩnh xóa status cũ đi thay vào đó là một status khẳng định sẽ không bao giờ nói về vấn đề này nữa.

Bà Tưng khẩu chiến ác liệt với Gào trên facebook

Bà Tưng khẩu chiến ác liệt với Gào trên facebook

Nguyên văn lời xin lỗi của hot blogger: "Gào xin lỗi các bạn. Sáng nay mới ngủ dậy thấy một bài báo rất dài về mình với một câu chuyện hết sức vô vị. Thực lòng không thể đăng lên đây vì có tên người khác trong đó.

Mình thực sự áy náy khi vì một phút muốn nêu quan điểm cá nhân mà gây rùm beng, khiến mọi người quan tâm phải buồn lo. Nên Gào bi viết status này gửi vài lời xin lỗi.

Ngày hôm qua, sau khi viết status trên trang cá nhân về việc: Làm việc tốt hãy lôi bố mẹ ra cho nố mẹ tự hào. Làm việc xấu thì đừng lôi bố mẹ vào để bào chữa.

Mình nhận được phản hồi của một hotgirl nên đã block và xoá đi. Dù mình ko hề nêu tên ai. Nhưng cô gái này và nhiều fan của cô ấy vào chửi bới mình rất thậm tệ.

Mình xoá đi không phải để phủ nhận quan điểm cá nhân. Chỉ đơn giản là giảm bớt chuyện để người ta có cớ gây sự.

Mình trước đây thích chửi là chửi. Nhưng bây giờ không muốn người nhỏ hơn học thói xấu từ mình. Đặc biệt ko muốn sau này con cái sẽ nhìn mẹ mà học cái ko hay. Nên phần lớn thời gian mình rất cố gắng kiềm chế với xung đột.

Ai cũng có một quá khứ hùng hồn. Sửa sai là điều nên mà mình nghĩ đúng.

Mình hy vọng mình đã không đề cập đến tên bạn đó một lần nào. Bạn đó chửi mình trên fb mình rồi vào fb bạn ý ghi tên Gào chửi tiếp. Coi như đã bù đắp những tổn thương mà bạn đó tự nhận :| Đôi khi, người ta nói chung chung, không có nói đích danh mình thì đừng nên đoán là mình như vậy.

Nhân đây, mình biết có rất nhiều người chửi thẳng mặt bạn ấy. Nếu có nhu cầu cãi nhau lên báo. Xin vui lòng liên hệ họ. Đừng lợi dụng tên mình.

Mình sẽ ko bao giờ nói về vấn đề này nữa."

Gào (tên thật Vũ Phương Thanh), được biết đến như một blogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng và giới trẻ, sinh năm 1988 là một người viết truyện được một bộ phận giới trẻ yêu thích. Gào đã từng cho ra mắt những cuốn sách như: "Cho em gần anh thêm chút nữa" (2009), "Nhật kí son môi"(2010), "Vết sẹo cuộc đời" (2011) "Tự sát" (2011). Không chỉ là một người nổi tiếng trong viết lách, Gào còn được biết đến bởi là người chửi tục đến... ghê người.

Quốc Huy

Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Cùng chuyên mục