Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30

Julia Vigas – vợ của tiền vệ Thiago Alcantara đang cùng bố và anh trai sở hữu một khách sạn ở Girona, Tây Ban Nha.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 1Sau 7 năm thi đấu cho Bayern, Thiago  Alcantara chia tay đội bóng nước Đức, tới Anh tìm thử thách mới. Đồng hành với ngôi sao người Tây Ban Nha có bà xã xinh đẹp Julia Vigas.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 2Thiago Alcantara và người đẹp đồng hương hẹn hò từ năm 2011. Hai người kết hôn năm 2015 và đến nay có hai đứa con, một trai một gái.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 3Sinh ra và lớn lên ở Barcelona, vợ Thiago Alcantara tốt nghiệp Đại học Barcelona năm 2013. Sau đó, người đẹp sang Munich cùng bạn trai và ở Đức suốt 7 năm.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 4Julia Vigas cùng bố và anh trai sở hữu một khách sạn ba sao ở vùng biển Costa Brava ở tỉnh Girona cách Barcelona 60 km về phía đông bắc.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 5Khách sạn của gia đình người đẹp được du khách đánh giá cao, khen ngợi về vị trí, đội ngũ nhân viên.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 6Người đẹp thường có những chuyến du lịch đến những bờ biển đẹp. Khỏe dáng trên những con thuyền.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 7Julia Vigas rất nhớ cuộc sống ở quê nhà Barcelona nên mong chồng trở về khoác áo Barca.Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 8Bà mẹ hai con khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 30 trong các kỳ nghỉ cùng chồng con.

Bà xã 'đại gia' của tân binh Liverpool khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 30 9Julia Vigas thả dáng bên một hồ bơi, trông cô như vậy, ít ai nghĩ đã có hai con.

Tin Liên Quan
Hoàng Phúc (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ba-xa-dai-gia-cua-tan-binh-liverpool-khoe-nhan-sac-dinh-cao-o-tuoi-30-011558399.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục