Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu

Bà xã của ca sĩ Lê Hiếu là nữ doanh nhân xinh đẹp, nóng bỏng và quyến rũ dù đã bước sang tuổi 30.

Sau nhiều mối tình gây ồn ào, nam ca sĩ hát tình ca đào hoa nhất nhì showbiz Việt đã bất ngờ tổ chức đám cưới với Thu Trang - một nữ doanh nhân xinh đẹp (1990) kém nam ca sĩ 6 tuổi.

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 1Lê Hiếu và Thu Trang trong đám cưới cổ tích của mình. Ảnh: Internet

Bà xã của nam ca sĩ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh và từng quả lý một số tụ điểm ăn chơi của giới trẻ tại khu vực phía Nam.

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 2

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 3

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 4Cả hai thường xuyên khoe ảnh tình tứ cùng nhau. Ảnh: Facebook

Theo tiết lộ của 'hoàng tử hát tình ca', anh và bà xã bén duyên nhau khi cùng chơi với một hội bạn. Sau khi tìm hiểu thấy phù hợp nên cả hai đã quyết định sẽ sớm về chung một nhà.

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 5

Bà xã doanh nhân nóng bỏng của 'hoàng tử hát tình ca' Lê Hiếu 6Bà xã Thu Trang khoe nhan sắc bốc lửa của mình. Ảnh: Facebook

Được sự ủng hộ hết lòng của bạn đời, Lê Hiếu vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát và dành nhiều thời gian đi du lịch cùng nhau, chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Dù đã bước vào độ tuổi 30 nhưng Thu Trang vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và quyến rũ khi sở hữu vòng 1 bốc lửa và thân hình quyến rũ, nóng bỏng.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ba-xa-doanh-nhan-nong-bong-cua-hoang-tu-hat-tinh-ca-le-hieu-011547437.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục