Bạc Liêu: Chồng giết vợ dã man rồi ra công an đầu thú chấn động cả miền quê

Sáng sớm ông Úc đã điện thoại thông báo cho người thân là đã giết vợ. Ngay sau khi thông báo đến gia đình, ông Úc đến công an phường tự thú.

Sáng sớm ông Úc đã điện thoại thông báo cho người thân là đã giết vợ. Ngay sau khi thông báo đến gia đình, ông Úc đến công an phường tự thú. 

Tin tức trên Người Lao ĐộngLao Động đăng tải, vào khoảng 8h sáng 19/2, sau khi nhận được tin báo về cái chết của chị Lý Thị Tiên (25 tuổi), Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến khám nghiệm sơ bộ hiện trường, thu thập các thông tin, tài liệu và lấy lời khai của những người liên quan.

Theo đó nạn nhân được xác định là chị Lý Thị Tiên (25 tuổi), nơi xảy ra vụ việc là một căn nhà lá dùng để giữ tôm trên địa bàn ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Ngay lập tức, Công an tỉnh Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường và phát hiện chị Tiên đã tử vong.

Bạc Liêu: Chồng giết vợ dã man rồi ra công an đầu thú chấn động cả miền quê 1

Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Người Lao Động

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày ông Úc đã gọi điện thoại thông báo đến người thân của gia đình là đã giết vợ. Sau khi gọi điện thoại thông báo xong anh Úc liền đến công an phường 2 để tự thú mình đã ra tay giết vợ.

Cũng theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây, hai vợ chồng Úc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên Tiên đã bỏ về nhà cha mẹ ruột từ trước Tết Nguyên đán 2019. Trưa 23/2,anh Úc đến nhà cha mẹ vợ ở huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) để làm lành với chị Tiên, sau đó cả hai cùng về căn nhà lá ở ấp 17, cho đến sáng nay thì mọi người nhận được tin Úc đã giết vợ.

Bạc Liêu: Chồng giết vợ dã man rồi ra công an đầu thú chấn động cả miền quê 2

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi. Ảnh: Người Lao Động

Vụ án mạng đã gây chấn động cả vùng miền Tây, nhiều người dân hiếu kỳ đã cùng nhau kéo đến ngôi nhà lá của vợ chồng Úc để theo dõi vụ việc.

Hiện phía công an đang tập trung điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bac-lieu-chong-giet-vo-da-man-roi-ra-cong-an-dau-thu-chan-dong-ca-mien-que-011511527.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục