Bắc Ninh: Một “ông trùm” bị sát hại

Trong “giới giang hồ” Bắc Ninh, T. “con” được xếp vào hạng có máu mặt và có biểu hiện hoạt động “bảo kê” các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Bắc Ninh: Một “ông trùm” bị sát hại 1

Bi kịch chồng nhẫn tâm sát hại vợ con vì nghi ngoại tình Mâu thuẫn đất đai, anh sát hại em Nghi vợ có quan hệ tình cảm với người khác, chồng ra tay sát hại

Trong “giới giang hồ” Bắc Ninh, T. “con” được xếp vào hạng có máu mặt và có biểu hiện hoạt động “bảo kê” các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.


Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự Nguyễn An Mạnh (28 tuổi, ở xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi giết người. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định Nguyễn An Mạnh và một số đối tượng khác đã sát hại Nguyễn Văn T. (tức T “con”, trú tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng).

Bắc Ninh: Một “ông trùm” bị sát hại 5

Hình minh họa

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra đêm 17-10, tại khu vực ngã ba xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn. Nạn nhân là Nguyễn Văn T. bị một số đối tượng, trong đó có Nguyễn An Mạnh tấn công gây trọng thương. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân đã phát hiện, đưa T. đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Khẩn trương điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ và bắt giữ Nguyễn An Mạnh, đồng thời đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan khác. Theo một số nguồn tin, T. có nhiều mối quan hệ phức tạp. Trong “giới giang hồ” Bắc Ninh, T. “con” được xếp vào hạng có máu mặt và có biểu hiện hoạt động “bảo kê” các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục