Bắc Ninh: Nghi vấn cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh bầm tím người

Một cô giáo ở Bắc Ninh được cho là đã đánh học sinh bầm tím người khiến nhiều người phẫn nộ.

Một cô giáo ở Bắc Ninh được cho là đã đánh học sinh bầm tím người khiến nhiều người phẫn nộ.

Mấy ngày qua, trên các mạng xã hội lan truyền thông tin một cô giáo được cho là giáo viên trường  tiểu học Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã có hành động bạo lực khiến đôi chân của một học sinh bị bầm tím sau khi đi học ở trường về.

Nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Đây là hình ảnh giáo viên chủ nhiệm lớp 5D trường Tiểu học Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh - trường điểm của thị xã Từ Sơn. Thay vì dạy kiến thức cho các cháu bằng lời, bằng chữ, cô dạy các cháu bằng những trận đòn như thế này. Không những đánh cháu, cô còn đe dọa không được nói cho gia đình biết và khi gia đình biết mọi việc thì người cháu đã như thế này".

Hình ảnh học sinh bị giáo viên đánh gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Để xác nhận thông tin vụ việc, PV Người đưa tin đã về trường tiểu học Đông Ngàn và có cuộc trao đổi với hiệu trưởng Nhà trường.

Bà Tạ Thị Bằng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Ngàn xác nhận có sự việc đó xảy ra tại trường nhưng cho rằng sự việc không quá nghiêm trọng như các trang mạng thông tin.

"Chiều ngày 11/5, chị đã họp có cả gia đình rồi cơ mà, không đến mức phải như thế này", bà Bằng khẳng định.

Cũng theo nữ hiệu trưởng, hình ảnh các trang mạng xã hội đưa lên khác hoàn toàn khác với ở ngoài.

"Chị là người đích thân kiểm tra cháu Ngô Chí N. Tôi làm việc với mẹ cháu ngay tối hôm đó và ngay sáng hôm sau. Thế cho nên là các em phải hết sức bình tĩnh, đừng làm gì ảnh hưởng đến các chị", bà Bằng nói.

Sau một hồi, bà Bằng lấy lí do phải đi họp nên không tiếp PV.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục