“Bác thằng bần” đoạt mạng anh rể

Trong lúc cãi mẹ đẻ, Hào thách mẹ, nếu gọi điện cầu cứu người nào đến nhà khuyên răn sẽ đâm chết người đó. Thấy anh rể đi xe đến cổng, chưa kịp xuống xe, hắn đã xông tới rồi dùng dao chọc tiết lợn đâm…

“Bác thằng bần” đoạt mạng anh rể 1

“Mời” bạn đến nhà giết anh trai Mâu thuẫn nhỏ khiến vợ giết chồng, em giết anh Em giết anh ruột rồi phi tang Trong lúc cãi mẹ đẻ, Hào thách mẹ, nếu gọi điện cầu cứu người nào đến nhà khuyên răn sẽ đâm chết người đó. Thấy anh rể đi xe đến cổng, chưa kịp xuống xe, hắn đã xông tới rồi dùng dao chọc tiết lợn đâm…

Người dân thôn Đông Hạ, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội vẫn chưa hết giật mình về vụ án mạng xảy ra vào chiều tối 15-2. Hung thủ gây án được xác định là Nguyễn Văn Hào, SN 1994, còn nạn nhân là anh Đỗ Văn Hưng, SN 1977, chính là anh rể của Hào.

Ông Nguyễn Văn Sự, SN 1971, người hàng xóm nhà Hào cho biết, Hào vốn là một vận động viên thể thao, nhưng do phạm tội trộm cắp tài sản nên phải đi tù. Mới ra tù được vài tháng, nhưng hắn lại “bập” vào cờ bạc, rượu chè. Gia đình không ít lần khuyên răn nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy. Trước hôm xảy ra vụ án vài ngày, Hào đã tụ tập bạn bè đến đánh bài bạc. Chiều hôm xảy ra vụ án, Hào có rủ đám bạn đến nhà chơi, nhưng khi đi mua đồ nhậu về thì bạn bè về hết.

Hiện trường, nơi Hào đâm chết anh rể.    Ảnh: Q.Doanh

Nghĩ bụng, do mẹ mình đã nói điều gì đó không hay nên bạn bỏ về vì vậy hắn đã to tiếng với mẹ. Bình thường mỗi lần như vậy, mẹ Hào là bà Nguyễn Thị Dung lại gọi anh em họ hàng đến khuyên can. Tuy nhiên, lần này, Hào lớn tiếng tuyên bố với mẹ, nếu ai đến khuyên can thì sẽ đâm chết.

Truy bắt đối tượng giết người xong, bỏ trốn vào rừng Giết người dã man vì không vay được tiền Vu cho một phụ nữ có "đồ độc" rồi giết người Nên đọc Theo một số người hàng xóm, khi vừa nhận được điện thoại của mẹ vợ, anh Đỗ Văn Hưng đã đi xe đến với mục đích khuyên răn em vợ. Nhưng khi lên đến nơi, chưa kịp xuống xe thì Hào cầm dao chọc tiết lợn lao từ trong nhà ra đâm anh Hưng một nhát trúng ngực trái khiến anh này gục ngã. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Hưng đã tử vong tại BV. Sự việc nhanh chóng được báo lên CQCA và Hào cũng bị bắt ngay sau đó.

Ông Nguyễn Văn Chính, Trưởng thôn Đông Hạ, xã Nam Sơn, chia sẻ: “Anh Hưng lấy chị Sâm, con gái đầu của bà Dung. Tuy ở xóm khác nhưng anh Hưng thường xuyên đến nhà chăm nom, giúp đỡ mẹ vợ. Có lẽ, một phần vì bố vợ mất sớm, kinh tế của gia đình nhà vợ cũng tương đối khó khăn lại phải “tiếp tế” cho Hào ở trong tù nên anh Hưng dành tình cảm “đặc biệt” hơn cho gia đình nhà vợ. Còn Hào mới ra tù, thường hay tụ tập bạn bè, cờ bạc, làm mất ANTT ở địa phương”.

Trong căn nhà mới xây nhưng lạnh lẽo và nghi ngút khói hương, chị Sâm (vợ anh Thương) trong dòng nước mắt nghẹn ngào: “Những tưởng anh ấy lên có thể giúp chú ấy bình tĩnh hơn, ngờ đâu lại xảy ra cơ sự này? Khổ lắm chú ơi! Biết làm sao bây giờ, các cháu thì hãy còn nhỏ quá…”.

Theo lời chị Sâm, lấy chồng ở cách nhà không xa, lại là chị cả trong gia đình có 5 chị em, Hào là người con trai duy nhất nên được nuông chiều. Thương mẹ đơn thân nên vợ chồng chị Sâm thường xuyên về chăm sóc mẹ. Giờ đây, chồng chết, em trai thì vướng vào vòng lao lý, một nách hai đứa con thơ khiến chị Sâm sống như người vô hồn. 

Ông Đỗ Hồng Quảng, bố của anh Hưng nghẹn ngào: “Đau xót lắm chú ạ! Chỉ chưa đầy 10 phút, chúng tôi đã mất đi người con trai, rồi đây các cháu của tôi không biết sống thế nào khi trụ cột gia đình của các cháu không còn”. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra làm rõ và hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục