Bác tin nghi phạm bị tố dâm ô với bé gái 8 tuổi có "họ" với Chủ tịch tỉnh

Tin mới liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi tố bị cán bộ ngân hàng xâm hại nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội, kết quả xác minh cho thấy nghi can Hùng hoàn toàn không có quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình như một số trang mạng xã hội thông tin.

Tin mới liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi tố bị cán bộ ngân hàng xâm hại nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội, kết quả xác minh cho thấy nghi can Hùng hoàn toàn không có quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình như một số trang mạng xã hội thông tin.

[mecloud]uN5FMuXT34[/mecloud]

Những ngày qua, dư luận cả nước, đặc biệt các mạng xã hội đang bức xức trước vụ án bé gái 8 tuổi ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị một cán bộ ngân hàng dâm ô.

Bác tin nghi phạm bị tố dâm ô với bé gái 8 tuổi có 'họ' với Chủ tịch tỉnh 1

Tại các bản khai, đối tượng Cao Mạnh Hùng cũng khẳng định không biết ông Diên là ai và cũng không hề có mối quan hệ họ hàng với ông Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Ảnh: CAND

Một số mạng xã hội đã đưa hình ảnh của đối tượng nghi vấn xâm hại cháu bé là Cao Mạnh Hùng, trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình và cho rằng, sở dĩ Hùng không bị cơ quan pháp luật bắt giữ vì có nhiều mối quan hệ và là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Tuy nhiên, khi PV báo Công an Nhân dân trao đổi với ông Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Ông Diên khẳng định, mình không hề có đứa cháu nào là Cao Mạnh Hùng, từ trước đến nay không biết gì về Hùng và gia đình cậu ta, cho đến khi thấy mạng xã hội đưa.
Theo thông tin trên Thanh niên, ngày 14/3, Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó giám đốc Công an TP. Hà Nội, cũng đã bác thông tin nghi càn Cao Mạnh Hùng có quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình
"Kết quả xác minh cho thấy  hoàn toàn không có quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình như một số trang mạng xã hội thông tin. Công an TP.Hà Nội cũng khẳng định Hùng chưa bỏ trốn và đang được công an triệu tập", Tướng Toản cho biết.
Trong ngày 13/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã đến Hà Nội để xác minh. Làm việc với cơ quan công an, Hùng khẳng định không biết và không có quan hệ họ hàng với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.
Cơ quan An ninh điều tra Công an Thái Bình cũng đã tìm ra địa chỉ Facebook đưa nội dung thất thiệt nêu trên. Đó là từ nguồn Facebook của 2 đối tượng (một ở TP Hồ Chí Minh, một tại Hà Nội).
Cơ quan An ninh điều tra đang tiếp tục khẩn trương làm rõ động cơ, mục đích của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự dâm ô với trẻ em để điều tra về vụ việc gia đình chị Nguyễn Thị L. (ngụ ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) tố cáo con mình là cháu T.Y.N (8 tuổi) bị người đàn ông ở gần nhà có tên Cao Mạnh Hùng (34 tuổi, quê quán ở H. Đông Hưng, Thái Bình) thực hiện hành vi dâm ô.

Phía Luật sư bảo vệ cho gia đình bị hại cũng đang chờ quyết định chính thức từ cơ quan chức năng và bày tỏ mong sớm nhận được quyết định khởi tố vụ để để vụ việc không bị chìm xuồng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục