"Bạch bà bà" đứng giữa đường trong đêm khiến nhiều người thất kinh

Một chiếc bóng mờ, mặc đồ trắng, lững thững đi lại giữa đường vào lúc đêm khuya, đã khiến người phụ nữ trên xe ô tô hét lên kinh hãi. Đoạn clip này sau khi được đăng tải cũng đã gây nhiều tranh luận từ các cư dân mạng.

Một chiếc bóng mờ, mặc đồ trắng, lững thững đi lại giữa đường vào lúc đêm khuya, đã khiến người phụ nữ trên xe ô tô hét lên kinh hãi. Đoạn clip này sau khi được đăng tải cũng đã gây nhiều tranh luận từ các cư dân mạng.

[mecloud]haMPUYaPz0[/mecloud]

Video: Facebooker TXQ

Đoạn clip với nội mang đậm chất kinh dị của thành viên Facebooker T.X.Q đăng tải vào đêm qua đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, hơn 6.000 lượt chia sẻ và bình luận.

Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc này được ghi lại từ camera hành trình được gắn trên xe ô tô thuộc khu vực đi qua hầm Quốc lộ 1 xã Tứ Hiệp đi lên xã Yên Mỹ - Thanh Trì.

Nếu chỉ xem clip rất nhiều người lầm tưởng rằng T.X.Q và người thân đã gặp phải ma quỷ trên đường. Hoặc người thực tế hơn thì cho rằng đây là clip dàn dựng hoặc trò đùa nguy hiểm của một ai đó.

Nhưng ngay lập tức, tài xế đồng thời cũng là chủ nhân clip đã đính chính thông tin rằng, đây là một người bình thường. Và một số thành viên Facebook đã nhận ra bóng trắng là một phụ nữ bị tâm thần nên mới hành động như vậy.

Nguyên văn nội dung chia sẻ của anh T.X.Q: "23h30 nhà em đi chơi về ( Em chốt lại -- là người các cụ nhé -- hình như bị điên --khu đg từ QUA HẦM QUỐC LỘ 1 xã TỨ HIỆP đi lên xã YÊN MỸ THANH TRÌ , đường em ngày đi 2 lần chưa kể đi chơi NHÀ CỤ NÀO GẦN CHỖ KHU ĐỀN THEO ĐẠO LÊN TIẾNG XEM BÀ NÀO). 

Hôm nay mà vợ em lái xe thì có 2 trường hợp xảy ra: 

1. bỏ xe hô 3 bố con và bà mở cửa chạy. 

2. xảy ra án mạng --- đang đi 60km/h mà gặp bà này ko biết như thế nào? mà đi giữa đường mặt quần áo trắng toát - vợ e nhìn sợ quá e phải gằn giọng nên trấn tĩnh."

Thành viên Facebooker H.P khẳng định: "Người 100% nha, nó bị điên nhé, ở Yên Mỹ quê mình, lâu rồi mình không gặp, trước về quê hay gặp đi lang thang suốt mà".

Thành viên Trâm Bupbe đưa ra phản hồi về hình ảnh bóng trắng trên đường. Ảnh chụp màn hình

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục