Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 15/07/2015 08:46 (GMT 7)

Bae Yong Joon chính thức xác nhận kết hôn ngày 27/7

Công ty quản lý đã xác nhận thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Công ty quản lý đã xác nhận thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Ngày 14/7, công ty quản lý KeyEast Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về đám cưới của nam diễn viên Bản tình ca mùa đông. Đại diện công ty quản lý cho biết: "Thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được xác định."

Phía đại diện cho biết thêm:"Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Sheraton Grande Walkerhill vào ngày 27/7 tới đây. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới riêng tư và lặng lẽ cùng gia đình và những người bạn thân thiết. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp đến Bae Yong Joon và Park Soo Jin, họ đang chuẩn bị bước vào 1 chặng đường mới trong cuộc đời".

Bae Yong Joon chính thức xác nhận kết hôn ngày 27/7 1

Bae Yong Joon xác nhận đám cưới với Park Soo Jin.

Trước đó, ngày 13/7 sau khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về hôn lễ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Chưa đầy một ngày, phía công ty quản lý tiếp tục thông báo xác nhận ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi này, khiến dư luận khó hiểu trước những thông tin trên.

Bae Yong Joon chính thức xác nhận kết hôn ngày 27/7 2

Cặp đôi quen nhau với tư cách là đồng nghiệp và chính thức hẹn hò vào tháng 2 năm nay.

Được biết, trước thông tin Park Soo Jin đang mang thai, Keyeast đã lên tiếng phủ nhận. Bae Yong Joon và Park Soo Jin công khai tình cảm vào tháng 5. Họ tiết lộ hẹn hò khoảng ba tháng trước đó. Như vậy, theo đúng lịch trình, chưa đầy 6 tháng yêu đương, cả hai sẽ trở thành vợ chồng.

Hoàng Nguyễn (tin tức từ Koreaboo)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục