Baggio diễn cảnh "nóng" trước mặt vợ

Nam diễn viên "Chạm tay vào nỗi nhớ" được bà xã xinh đẹp chăm sóc chu đáo khi anh diễn kịch tại Nhà hát Trần Hưng Đạo.

Nam diễn viên "Chạm tay vào nỗi nhớ" được bà xã xinh đẹp chăm sóc chu đáo khi anh diễn kịch tại Nhà hát Trần Hưng Đạo.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 6

Sau những ồn ào về chuyện đời sống tình cảm, thời gian này hot boy điển trai đang tập trung cho công việc của mình. Cùng với nam diễn viên Hòa Hiệp, anh đang dựng một vở kịch mới. Ngoài ra, Baggio cũng vừa nhận lời bấm máy một vai diễn về đề tài bóng rổ. Baggio rất hào hứng với bộ phim này vì bóng rổ là môn thể thao sở trường của anh.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 7

Vợ Baggio - nữ nha sĩ xinh đẹp Quỳnh Trâm cũng cùng chồng đến nhà hát kịch Trần Hưng Đạo để cổ vũ anh. Cặp đôi đi xe máy và trò chuyện rất vui vẻ. Sau scandal liên quan đến tình cũ Andrea, hôn nhân của vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm vẫn rất tốt đẹp. Những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ, Baggio may mắn lấy được một người vợ cao thượng và có thể hy sinh tất cả để bảo vệ hôn nhân của mình như Quỳnh Trâm.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 8

Baggio từng chia sẻ: "Vợ tôi là một người có suy nghĩ rất lớn và luôn luôn là người ở bên cạnh tôi để thúc đẩy tôi bước tốt trên con đường mà tôi chọn. Đó là cái quan trọng nhất của một người vợ và là một đặc điểm rất tốt mà tôi nhìn thấy ở cô ấy để chọn làm vợ".

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 9

Nam diễn viên cũng luôn bày tỏ tình cảm với bà xã xinh đẹp trên trang cá nhân hàng ngày. Mới đây anh viết: "Có lẽ đây là lúc tôi phải can đảm nhìn lại và đứng lên trước các anh chị "dư luận" vì luôn chĩa mũi dùi vào người vợ thân yêu luôn kề vai sát cánh cùng tôi. Tôi nhận hết lỗi lầm, vì một lần sai trái để đến bây giờ, vợ tôi đã quá hy sinh và chịu đựng nỗi đau đó".

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 10

Hình ảnh vai diễn mới của Baggio trên sân khấu kịch. Ngoài đời anh là người hài hước, vui tính, thậm chí có phần "con nít" nhưng đứng trước ống kính, Baggio là người nghiêm túc với nghề nghiệp. Nam diễn viên từng chia sẻ, anh không muốn nổi tiếng bằng những chuyện riêng tư. Baggio muốn được mọi người nhớ tới những cống hiến của mình trong nghề nghiệp.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 11

Với anh, mặc dù đồng lương diễn viên thấp nhưng đây lại là niềm đam mê lớn. Sắp tới, vợ chồng anh sẽ mở một cửa hàng thời trang để có thêm thu nhập. Baggio thoải mái diễn cảnh tình tứ với bạn diễn mà không ngại vợ ngồi dưới sân khấu. Anh chia sẻ, Quỳnh Trâm luôn đứng sau ủng hộ anh hết mình với nghệ thuật. Đó là may mắn lớn nhất với anh.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 12

Quỳnh Trâm cười "tít mắt" khi xem chồng diễn kịch.  Cô từng chia sẻ, khi quyết định tiến đến hôn nhân với Baggio, gia đình cô đều ngăn cản. Nữ nha sĩ xinh đẹp cho biết: "Baggio là người hội tụ tất cả những điều mà mẹ không thích. Khi quyết định cưới, tôi gọi điện thoại qua để nói với gia đình trước, mẹ rất sốc vì không nghĩ sớm và nhanh vậy, lại còn là người nhỏ hơn 3 tuổi và làm trong ngành showbiz".

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 13

Cả gia đình Quỳnh Trâm đều sống tại Mỹ. Không chỉ xinh đẹp, Quỳnh Trâm cũng là người có học thức cao. Vì tình yêu với Baggio, cô đã bỏ lại gia đình và sự nghiệp ở nước ngoài để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 14

Baggio tâm sự rằng qua nhiều biến cô, vợ chồng anh không vì thế mà sứt mẻ tình cảm: "Tôi không muốn nhắc tới những việc đã qua. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng bây giờ, hai vợ chồng tôi đã trở lại bình thường sau khi cùng chia sẻ, giải quyết với nhau những khúc mắc trong cuộc sống. Sau những hiểu lầm, trách móc, tôi càng cảm thấy đồng cảm cùng vợ, yêu và thương cô ấy hơn".

Baggio diễn cảnh 'nóng' trước mặt vợ 15

Sau khi kết thúc vở diễn, Baggio chở bà xã về nhà bằng xe gắn máy. Sau nhiều va vấp trong cuộc sống, anh chia sẻ đang cố gắng để cuộc sống vợ chồng ổn định hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục