Bài hát yêu thích tháng 7: Nhiều bản Hit

Live show thứ 7 của Bài hát yêu thích sẽ tiếp tục gửi đến khán giả một đêm nhạc sắc màu với 12 ca khúc được bình chọn từ 143 bài hát và có lượt nghe nhiều nhất trên website của chương trình.

 

 

Hình ảnh Bài hát yêu thích tháng 7: Nhiều bản Hit số 1

 

3 trong số 12 ca sỹ sẽ biểu diễn tại Bài hát yêu thích tối 1/7 

Mỗi tháng một lần, live show Bài hát yêu thích lại diễn ra và trở thành một trong số các sân chơi âm nhạc có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Bài hát yêu thích gồm các ca khúc đang chiếm được phần lớn thị hiếu của người nghe bởi chính khán giả là người quyết định ca khúc nào sẽ xuất hiện trong chương trình. 12 ca khúc của đêm nhạc là những bài hát nhận được đánh giá chuyên môn cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn và có lượt nghe lớn nhất trên website của chương trình.
 
Trải qua 6 đêm nhạc, khán giả lại mong chờ được lắng nghe những ca khúc mới và live show tối 1/7 hy vọng sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ 143 bài hát, Hội đồng tuyển chọn đã đưa ra danh sách tổng hợp cùng lượt nghe của khán giả truyền hình để có 12 ca khúc hấp dẫn nhất cho Bài hát yêu thích tháng 7.
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, danh sách ca khúc được lựa chọn sẽ là những bài hát được xếp hạng với lượt nghe từ cao xuống thấp. Trong đó, ca khúc Chiều phủ Tây Hồ được bình chọn nhiều nhất với 6,53% và đánh dấu sự tham gia lần đầu tiên của 2 ca sỹ Tấn Minh – Khánh Linh. Bên cạnh đó, nhóm 365 sẽ quay trở lại với ca khúc Quay về, Thanh Lam với Em yêu anh, Quốc Thiên với Mong manh tình về
 
Đang “làm mưa làm gió” tại bảng xếp hạng của các diễn đàn âm nhạc, cô ca sỹ trẻ Vy Oanh vừa cho ra mắt album Fly với chi phí “khủng” cũng sẽ có mặt trong Bài hát yêu thích với ca khúc Đồng xanh. Đây là sáng tác của nhạc sỹ Dương Khắc Linh có giai điệu nhẹ nhàng và nhận được sự quan tâm từ giới trẻ.
 
Ngoài ra, khán giả của Bài hát yêu thích còn có cơ hội được thưởng thức một loạt bản hit như: Beautigul girl (Cường Seven), Nhật ký của mẹ (Hiền Thục), Xin lỗi em (Noo Phước Thịnh)… Live show thứ 7 của chương trình hứa hẹn sẽ là đêm nhạc chất lượng và ngọt ngào.
<>
<>Mời quý vị và các bạn đón xem và bình chọn ca khúc ấn tượng nhất tại Bài hát yêu thích tháng 7 vào 21h chủ nhật (1/7) trên kênh VTV3.
 
Dưới đây là danh sách 12 ca khúc trong live show Bài hát yêu thích tháng 7:
 
 
STT
Bài hát
Tác giả
Ca sỹ
1
Chiều phủ Tây Hồ
Phú Quang
Tấn Minh – Khánh Linh
2
Quay về
Only C
Nhóm 365
3
Em yêu anh
Lê Minh Sơn
Thanh Lam
4
Đồng xanh
Dương Khắc Linh
Vy Oanh
5
Nếu chỉ sống một ngày
Anh Tuấn
Nhóm MTV
6
Beautiful girl
Young Uno
Cường Seven
7
Mong manh tình về
Đức Trí
Quốc Thiên
8
Xóa
Nguyễn Minh Sơn
G.Plus
9
Nhật ký của mẹ
Nguyễn Văn Chung
Hiền Thục
10
Xin lỗi em
Liêu Hưng
Noo Phước Thịnh
11
Nào ai có biết
Đức Trí
Phương Thanh
12
Khi ra đi
Thùy Trang
Thùy Trang

 

<>Tin bài liên quan:

 

Bài hát yêu thích tháng 6: Giàu cảm xúc

 

Bật mí 12 ca khúc có mặt trong BHYT tháng 5

 

Mỹ Dung chiến thắng Bài hát yêu thích tháng 4Tác giả : Ngọc Tuyết, Ảnh: VTVÝ kiến của bạn về bài viết: Bài hát yêu thích tháng 7: Nhiều bản Hit

Nguồn : VTV