Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời!

May mắn thì sẽ được ở cùng một đứa bạn tử tế, còn không suốt quãng đời sinh viên sẽ sống trong cảnh đầu óc quay cuồng khi không thể hiểu nổi đứa bạn cùng phòng đang nghĩ gì, làm gì.

May mắn thì sẽ được ở cùng một đứa bạn tử tế, còn không suốt quãng đời sinh viên sẽ sống trong cảnh đầu óc quay cuồng khi không thể hiểu nổi đứa bạn cùng phòng đang nghĩ gì, làm gì.

Ký túc xá chúng tôi chẳng ai bình thường cả. Đêm ngủ, thằng Tuấn thích nghiến răng kèn kẹt, thằng Lâm thì gõ giường, thằng Tam thì nói mơ, thi thoảng còn cười ha hả phát gớm. Chỉ có tôi bình thường nhất, chỉ thích tỉnh dậy lúc 2h đêm ngồi nhìn họ thôi.

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 1

Về ký túc xá thấy bạn cùng phòng đang vừa ăn vội ăn vàng bát mì tôm, vừa xem đồng hồ, tôi hỏi nó sao vội vàng thế, nó bảo: Ăn nhanh không hết hạn, còn 2 phút!

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 2

Đồng hồ báo thức của nó không bao giờ đánh thức được nó, chỉ đánh thức tôi thôi.

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 3

Nó bảo nó không biết uống rượu, nên có lần bị thất tình, nó ngồi trong ký túc xá uống... nước sôi một mình cả buổi chiều.

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 4

Có lần nó mua ngô về, đang định ăn thì có người bảo đồ chuyển phát nhanh của nó đến. Trước khi đi ra ngoài, nó còn tách hết ngô ra giấy, đếm đúng 362 hạt, rồi nói: Không ai được đụng tới ngô của tớ, tớ sẽ quay lại ngay, không được thiếu hạt nào đâu!

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 5

Nó ngủ chúng tôi mới được ngủ, nó mà tỉnh thì cả phòng dậy theo! Nó cứ nghĩ ký túc xá là nhà nó, chúng tôi chỉ ở nhờ thôi.

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 6

Nó sở hữu 1001 tấm ảnh dìm hàng tôi, lúc nào cũng dọa sẽ up lên Facebook. Tôi phải nịnh nọt, cung phụng nó như người hầu.

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 7

Vừa mua cái quần màu da trên mạng, con bạn về nhìn thấy lại bảo: Sao mày cởi truồng trong nhà hả?

Bạn cùng phòng, thứ kỳ quái và khó hiểu nhất trên đời! 8

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục