Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh,... Mỗi lần xuất hiện, các ngôi sao này lại khiến dân tình phải mắt chữ A mồm chữ O trước những món đồ hàng hiệu phủ kín từ đầu đến chân. Không những thế, họ còn không ngần ngại khoe những "kho" quần áo chất kín như đại lý hay loạt xế hộp hạng s

Không hề khoe mẽ, những đại gia này đều âm thầm tậu những món đồ hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng khiến công chúng không khỏi choáng váng.

 

Nhắc đến danh sách những nghệ sĩ chịu chơi của showbiz Việt, không thể không kể đến Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh,... Mỗi lần xuất hiện, các ngôi sao này lại khiến dân tình phải mắt chữ A mồm chữ O trước những món đồ hàng hiệu phủ kín từ đầu đến chân. Không những thế, họ còn không ngần ngại khoe những "kho" quần áo chất kín như đại lý hay loạt xế hộp hạng sang của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với công chúng bởi độ sành điệu lẫn giàu có, trong showbiz Việt còn tồn tại rất nhiều nghệ sĩ thể hiện đẳng cấp của mình một cách âm thầm để rồi gây ngỡ ngàng với món đồ hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng.

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục