Phẫn nộ tội ác của nhóm giang hồ chém đứt gân chân bé gái

Vụ án "côn đồ chém đứt gân chân bé gái 5 tuổi" gây chấn động dư luận Đà Nẵng. Nhiều độc giả bày tỏ bức xúc về hành vi của nhóm giang hồ và nêu quan điểm cần phải xử thật nặng.

Vụ án "côn đồ chém đứt gân chân bé 5 tuổi" gây chấn động dư luận Đà Nẵng. Nhiều độc giả bày tỏ bức xúc về hành vi của nhóm giang hồ và nêu quan điểm cần phải xử thật nặng.

Bạn đọc có Nickname Nam bức xúc: Đứa bé mấy tuổi cũng không tha. Đề nghị cho tù mục sương hoặc tử hình mấy tên này.

Bạn đọc có tên Duy Khanh nêu quan điểm: Con nít vô tội, bọn này phải phạt tù thật nặng...

Cùng chung nỗi bức xúc, độc giả Bức Xúc nêu: Bọn này phải loại khỏi xã hội loài người, chúng chém cả trẻ em vô tội cần phải xử bắn gấp 2 hai lần.

Bọn này không có tính người nên loại trừ khỏi xã hội -  đó là quan điểm của bạn Việt Hùng.

Bạn đọc Long còn đặt câu hỏi: Ôi, cái thành phố đáng sống là đây ư ?!

Phẫn nộ tội ác của nhóm giang hồ chém đứt gân chân bé gái 1

Bạn đọc bức xúc trước hành vi của nhóm côn đồ - Ảnh chụp màn hình

Cùng chung quan điểm, bạn đọc Đỗ Đức Khánh nêu: Sao bảo Đà Nẵng là thành phố đáng sống và có tỷ lệ tội phạm thấp. Buồn Đà Nẵng mình quá!

Trước đó, tân Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh cũng nhấn mạnh: "Làm sao để Đà Nẵng là thành phố đáng sống với người lương thiện, đáng sợ với tội phạm. Tội phạm mà coi đây là thành phố đáng sống là không được"...

Bắt kẻ cầm đầu vụ giang hồ chém đứt gân chân bé gái 5 tuổi

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 22/8, Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng đang tạm giữ Đỗ Thành Nhân (biệt danh Giống, 36 tuổi, ngụ P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu) để làm rõ hành vi cho vay nặng lãi và thuê người chém con nợ.

Trước đó, anh Nguyễn Đăng Hiền (ngụ tổ 6, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu) vay nóng Nhân 60 triệu đồng, chưa kịp trả thì bị Nhân gọi điện hăm dọa.

Tối 20/3, Nhân gọi Đinh Văn Hưng (18 tuổi) và Trần Anh Khoa (cu Đen, 22 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) đi nhậu và lệnh cho cả 2 chém dằn mặt anh Hiền.

Lúc 22h30 cùng ngày, anh Hiền cùng gia đình đang xem tivi thì bị Hưng, Khoa bịt mặt cầm mã tấu xông vào nhà chém.

Mặc cho anh Hiền van xin, nhóm côn đồ chém vào chân bé A. (5 tuổi)  - con gái anh Hiền khiến bé bị đứt gân chân.

Thấy anh Hiền và bé A. bị chém, anh Nguyễn Đăng Sang (em trai anh Hiền) cầm ghế đỡ thì cũng bị chém vào tay.

Hậu quả, anh Hiền thương tích 15%, anh Sang 12% và cháu A. 9%.

Sau đó, Nhân dặn 2 đàn em nếu bị bắt thì khai gian dối, không được khai Nhân cầm đầu rồi Nhân bỏ trốn vào TP.HCM.

Sau 5 tháng truy xét, Công an Q.Hải Châu đã bắt được Nhân tại TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, qua đấu tranh với Giống (tức Đỗ Thành Nhân) và đồng bọn thừa nhận vào khoảng 20h ngày 20/3, Nhân điện thoại rủ Hưng đến nhậu trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Hưng rủ thêm Khoa cùng đi.

Phẫn nộ tội ác của nhóm giang hồ chém đứt gân chân bé gái 6

Đối tượng Đỗ Thành Nhân - Ảnh: Công an nhân dân

Trong lúc nhậu, Giống có nói với những người cùng nhậu về việc anh Hiền có nợ mình một số tiền, nhưng đã đến hạn mà không trả và nói muốn chém Hiền. Xem thêm thông tin về những nữ trùm xã hội đen trên thế giới để có thêm những thông tin hữu ích về những tội ác gây ra cho loài người.

Sau khi Giống gọi Hưng ra nói chuyện riêng và Hưng đồng ý sẽ giúp Giống và cùng với Khoa đi chém anh Hiền. Khoa điều khiển xe máy chở Hưng về nhà trọ của một người bạn trên đường Ỷ Lan Nguyên Phi (Đà Nẵng) lấy 2 con dao tự tạo rồi cùng nhau đến nhà anh Hiền chém những người trong nhà.

Sau khi gây án, Giống, Hưng và Khoa cùng một số người khác tiếp tục rời quan nhậu đi vũ trường chơi đến 1 giờ sáng ngày hôm sau thì mới về nhà.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương thành tích phá án của Công an quận Hải Châu, cùng ngày, lãnh đạo UBND quận Hải Châu đã đến chúc mừng, trao thưởng 20 triệu đồng cho Đội Cảnh sát hình sự Công an quận – báo Công an nhân dân thông tin.

Xem thêm video:

[mecloud]JeFUE4cE0T[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục