Bạn gái cũ Trấn Thành thừa nhận có chồng và con

Hotgirl Mai Hồ đã chia sẻ tất cả những thông tin về chồng và con. Cô còn tâm sự, Trấn Thành rất thương 2 mẹ con cô.

Hotgirl Mai Hồ đã chia sẻ tất cả những thông tin về chồng và con. Cô còn tâm sự, Trấn Thành rất thương 2 mẹ con cô.

Khi những thông tin về việc “bạn gái cũ Trấn Thành từng lập gia đình và có con” tràn lan trên mạng, khi được hỏi có bị sốc không? Mai Hồ cho biết cô cảm thấy “không bị sốc”, bởi “chuyện tôi có gia đình, đã ly hôn và có con tôi không giấu bất kỳ ai, Trấn Thành biết chuyện đó đó từ trước khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ. Bạn bè trong giới showbiz cũng biết hết.”

Cuộc sống của Mai Hồ bỗng chốc bị đảo lộn sau khi cô và bạn trai chia tay nhau. Báo giới và người hâm mộ liên tục “xới tung” mọi ngóc ngách trong cuộc sống của cô gái trẻ. Chia sẻ với PV, Mai Hồ cho biết từ sáng tới trưa cô nhận được hàng chục cuộc điện thoại của các phóng viên, điều đó khiến cô cảm thấy hoang mang bởi không ngờ mình lại lơi vào một “vòng xoáy” mạnh mẽ đến vậy.

Bạn gái cũ Trấn Thành thừa nhận có chồng và con 6

Về thông tin cho rằng cô đã từng có chồng con, Mai Hồ cho biết chuyện đó cô không hề giấu ai. “Trước khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này, tôi đã chia sẻ với Trấn Thành, ban đầu anh ấy cũng cảm thấy rất băn khoăn. Vài ngày sau khi tôi chia sẻ thông tin đó với anh, Thành không liên lạc, anh suy nghĩ mãi rồi mới gặp tôi, nói rằng: “Anh yêu con người em và chấp nhận mọi phần tốt xấu trong cuộc đời em.”  Tôi thêm yêu và tự hào về anh sau lời nói đó.”

Người đẹp họ Mai cũng chia sẻ, cô luôn yêu và tự hào về cậu con trai nhỏ của mình. Bởi vậy cô cũng muốn người mình yêu hiểu điều đó, thật may là Trấn Thành không những hiểu mà còn rất yêu quý con trai cô. Đi đâu, làm gì Trấn Thành cũng mang con trai bạn gái theo, mẹ và em gái Trấn Thành cũng biết chuyện đó. Thậm chí Trấn Thành còn tự hào khoe lên trang cá nhân là: “Con trai tôi dễ thương quá”.

Bạn gái cũ Trấn Thành thừa nhận có chồng và con 7
“Anh ấy đã cho tôi thấy mình là một người đàn ông hào hiệp, độ lượng và chân thành. Anh ấy chấp nhận và yêu quý con trai tôi. Điều đó khiến tôi nể phục và yêu anh hơn. Đến giờ anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với... con trai tôi, thi thoảng vẫn qua rước con trai tôi đi chơi.” Mai Hồ chia sẻ.

“Một vài người bạn khuyên tôi rằng hãy im lặng, hãy phủ nhận hoặc hãy xin lỗi một lần cho xong. Tôi đều không đồng ý. Tôi không thể im lặng, lại càng không thể xin lỗi. Tôi nghĩ yêu và cưới một người thì không có lỗi gì cả. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đang hoàn toàn tự do, vì một vài lý do buộc chúng tôi phải chia tay. Tôi cũng không lừa dối Trấn Thành về chuyện đó, tại sao phải xin lỗi?

Còn chuyện im lặng hoặc phủ nhận, tôi không thể bước ra đường với con trai mình nhưng khi người ta hỏi nó là ai? Tôi lại giấu. Tôi làm thế là có lỗi với con tôi, có lỗi với chính quãng đời đã qua của tôi. Ba của con trai tôi đã từng đi gắn bó và đi qua cuộc đời tôi, đã mang đến cho tôi thiên thần tuyệt vời nhất là con trai tôi. Trấn Thành cũng gắn bó và đi qua cuộc đời tôi, anh đã làm cho tôi rất nhiều điều... Tôi sẽ trân trọng và biết ơn họ.”

Xem thêm video Ngọc Trinh quyến rũ trong bộ sưu tập mới

 

Tin Liên Quan
Nguồn: 2sao.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục