'Bạn gái' đại gia của Ngô Kiến Huy diện váy hở bạo, lộ chi tiết bất thường

"Bạn gái" đại gia của Ngô Kiến Huy diện đồ gợi cảm nhưng chi tiết bất thường này mới thật sự gây tò mò.

Mới đây, "bạn gái" của Ngô Kiến Huy - Sam chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trong một thiết kế khoe tối đa vòng 1. Mặc dù vô cùng xinh đẹp nhưng Sam lại khiến cư dân mạng tò mò vì vòng 1 bên phồng bên xẹp. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã can thiệp dao kéo.

'Bạn gái' đại gia của Ngô Kiến Huy diện váy hở bạo, lộ chi tiết bất thường 1

'Bạn gái' đại gia của Ngô Kiến Huy diện váy hở bạo, lộ chi tiết bất thường 2

'Bạn gái' đại gia của Ngô Kiến Huy diện váy hở bạo, lộ chi tiết bất thường 3

Là một hot girl đầu đời gắn với hình ảnh kín đáo, dịu dàng tuy nhiên, những năm gần đây, khi chuyển sang cả lĩnh vực kinh doanh, điện ảnh, Sam đã "lột xác" hoàn toàn. Nữ MC ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn so với trước đây.

Dù nổi tiếng nhưng Sam lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ người nào. Gần đây, Sam dính nghi vấn hẹn hò với Ngô Kiến Huy. Ngay sau đó, nữ MC đã lên tiếng cho biết, trong quá khứ, cả hai đã từng thử đến với nhau nhưng không hợp và từ đó đến giờ làm bạn với nhau.

'Bạn gái' đại gia của Ngô Kiến Huy diện váy hở bạo, lộ chi tiết bất thường 4

Sam gây tò mò vì vòng 1 bất thường. Ảnh internet

Ngoài Ngô Kiến Huy, Sam còn bị nghi hẹn hò với Jun Phạm - cựu thành viên nhóm 365. Tuy nhiên, cả hai cũng chỉ là những người bạn thân thiết của nhau.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, Sam còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Nói đến bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy là nhắc đến cụm từ mỹ nhân 50 tỷ. Nữ MC sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe và vô số hàng hiệu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục