Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 22/11/2016 14:37 (GMT 7)

Bạn gái kém 18 tuổi lên tiếng về lý do giấu Chiến Thắng chuyện chồng con

Sau những trải lòng của Chiến Thắng, bạn gái cũ của danh hài cũng đã lên tiếng thừa nhận bản thân có chồng con trước khi đến với Chiến Thắng nhưng vì quá yêu nên đã giấu chuyện này.

Sau những trải lòng của Chiến Thắng, bạn gái cũ của danh hài cũng đã lên tiếng thừa nhận bản thân có chồng con trước khi đến với Chiến Thắng nhưng vì quá yêu nên đã giấu chuyện này.

Mối tình của Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi gây xôn xao xao hơn khi cách đây không lâu, danh hài này cho biết, cả hai đã chia tay trước khi đăng ký kết hôn 3 ngày. Nguyên nhân được nghệ sĩ hài sinh năm 1975 chia sẻ là do sự khác biệt về khoảng cách tuổi tác.

Tuy nhiên, mới đây thông tin vì Chiến Thắng chia tay khiến cô gái trẻ uống thuốc độc tự tử. Trước những luồng chỉ trích từ dư luận, danh hài Chiến Thắng đã phải lên tiếng về nguyên nhân khiến mối quan hệ của cả hai đổ vỡ là do bạn gái của anh đã từng lập gia đình và có con riêng:

"Tôi và gia đình đã quyết định ngày 29/10 sẽ đi đăng ký kết hôn. Nhưng chỉ còn cách ngày trọng đại đó đúng 3 ngày thì có 1 người họ hàng của cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã có gia đình và đã có con. Tôi vô cùng sốc, nhưng vẫn bình tĩnh và nhẹ nhàng hỏi lại cô ấy rằng sự thật có đúng như vậy không, và cô ấy trả lời: Đúng!

Tôi thật buồn và thấy mình bị xúc phạm! Giá như ngày đầu cô ấy nói thật, tôi có thể thông cảm chấp nhận, hoặc không thì hai đứa không đi xa hơn, để tôi và cô ấy không đau hơn... Nhưng đến khi chuyện vỡ lở thì tôi không thể chấp nhận được vì tôi rất sợ sự giả dối...".

Bạn gái kém 18 tuổi lên tiếng về lý do giấu Chiến Thắng chuyện chồng con 1

Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi xuất hiện trong một sự kiện.

Sau những trải lòng của bạn trai, bạn gái kém 18 tuổi của Chiến Thắng cũng đã lên tiếng trên tờ Thế giới trẻ thừa nhận bản thân có chồng con trước khi đến với danh hài nhưng vì quá yêu nên đã giấu chuyện này:

"Tôi không nghĩ mọi chuyện lại như thế này. Tôi rất buồn. Hồi tháng 12/2015, tôi từng nói với anh ấy rằng nếu tôi đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con thì anh ấy có chấp nhận không.

Anh ấy nói rằng không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay. Anh ấy bảo, người phụ nữ bỏ chồng là người xấu và vô trách nhiệm.

Tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Vì quá yêu anh ấy, và vì muốn có thời gian để chứng minh rằng tôi không phải là người xấu, không phải là người thiếu trách nhiệm nên hôm sau, tôi quyết định nói dối anh ấy.

Tôi nói rằng tôi không hề có chồng, có con, tôi chỉ nói như vậy để thử lòng anh ấy thôi. Anh Thắng tin và không đòi chia tay nữa.

Một năm qua tôi luôn cố gắng chứng minh để anh ấy hiểu về con người tôi, rằng tôi không phải là 1 người xấu, không phải là 1 người thiếu trách nhiệm và tôi biết chăm lo cho gia đình. Tôi muốn anh ấy hiểu tình cảm tôi dành cho anh ấy nhiều như thế nào. Chính anh Thắng cũng đã thừa nhận điều đó.

Gần đến ngày đăng ký kết hôn, tôi muốn nói cho anh ấy biết về quá khứ của mình. Vì tôi nghĩ, 1 năm qua anh ấy đã hiểu về tôi, anh ấy sẽ chấp nhận tôi.

Nhưng tôi chưa kịp nói thì anh ấy đã biết và phản ứng rất gay gắt. Khi anh ấy hỏi, tôi đã thừa nhận sự thật.

Thực sự, chỉ vì quá yêu anh ấy, sợ mất anh ấy nên tôi mới giấu giếm như vậy. Đúng là tôi đã sai lầm, nên tôi tôn trọng quyết định chia tay của anh ấy!".

Được biết, bạn gái Chiến Thắng tên Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội. Cô sở hữu vóc dáng lý tưởng cùng gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Dù kém Chiến Thắng khá nhiều tuổi nhưng Ngọc Ánh luôn chín chắn và thân thiết với các con riếng của anh.

[mecloud]bVmBl2pgeO[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục