Bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại gây tranh cãi khi công khai đăng clip cả hai "khóa môi" tình tứ

Việc Huyền Trang - bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại công khai đăng clip cả hai "khóa môi" tình tứ đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều.

Việc Huyền Trang - bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại công khai đăng clip cả hai "khóa môi" tình tứ đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều.

Nhắc đến "hot boy làng bóng", chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cầu thủ Nguyễn Trọng Đại. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel từng tham gia vào đội hình U23 làm nên kì tích tại Thường Châu hồi đầu năm khiến các fan nữ phải xao xuyến vì khả năng chơi bóng giỏi cũng như ngoại hình điển trai, cao ráo. Tuy nhiên, lịch sử tình ái của anh chàng này cũng khá dài và tốn nhiều giấy mực.

Những ngày gần đây, anh chàng tiếp tục dính phải nghi án hẹn hò với Top 5 Hoa hậu Đại dương Nguyễn Huyền Trang - người đẹp từng gây shock vì phát ngôn "Muốn trở thành hoa hậu để kiếm nhiều tiền như Phạm Hương".

Sau một thời gian úp mở bằng cách tag tên hay bình luận qua lại thì động thái công khai đăng ảnh cả hai lên trang cá nhân của Trọng Đại, dù phải xóa đi không lâu sau đó do nhận được nhiều ý kiến trái chiều, cũng gần như một lời khẳng định Huyền Trang chính là bạn gái mới của anh chàng.

Bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại gây tranh cãi khi công khai đăng clip cả hai 'khóa môi' tình tứ 1

Ban đầu, Trọng Đại và "bạn gái tin đồn" Huyền Trang còn đăng ảnh mà che mặt nhau...

Bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại gây tranh cãi khi công khai đăng clip cả hai 'khóa môi' tình tứ 2

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, cả hai đã không ngần ngại công khai tình tứ bên nhau

Khi mọi chuyện tưởng đã yên thì mới đây, nữ chính trong câu chuyện - cô nàng Huyền Trang lại có hành động gây nhiều tranh cãi. Bạn gái mới của chàng hậu vệ Viettel đã không ngần ngại đăng nguyên một album ghi lại chuyến du lịch nghỉ dưỡng của cả hai tại Phú Quốc lên MXH, trong đó có cả clip cả hai đang khóa môi đầy ngọt ngào.

Bạn gái mới của Trọng Đại công khai đăng clip "khóa môi" của cả hai lên MXH

Trước hành động này, đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Một bên thì chúc mừng chàng cầu thủ và bạn gái mới, cũng như khen cả hai rất đẹp đôi. Một số fangirl thì cảm thấy tiếc nuối khi "visual" trong lòng mình nay đã có chủ. Nhưng nhiều nhất vẫn là những bình luận phản đối có phần tiêu cực.

Nhiều người cho rằng Huyền Trang đang khoe mẽ và "hám fame" khi công khai hàng loạt hình ảnh tình tứ, thân mật của cặp đôi lên MXH như vậy: "Có nhất thiết phải công khai cả loạt thế không, trong khi Đại đã phải xóa đi rồi, chị còn chủ động để lộ ra hết thế này", "Hihi, tạo album để mấy nữa chia tay, xóa cho nhanh đúng không, kém sang!!!"...

Bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại gây tranh cãi khi công khai đăng clip cả hai 'khóa môi' tình tứ 3
 
Bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại gây tranh cãi khi công khai đăng clip cả hai 'khóa môi' tình tứ 4

Nhiều người cho rằng Huyền Trang đang khoe mẽ, đồng thời chỉ trích Trọng Đại bỏ bê luyện tập

Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ ra không bằng lòng khi Trọng Đại không tập trung luyện tập. Đứng trước những bình luận tiêu cực như vậy, Trọng Đại giữ im lặng, còn Huyền Trang thì thẳng thắn đáp trả lại, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ mình.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục