Bạn gái nhí tự nguyện “yêu”, nam thanh niên vào tù

Thông qua mạng Internet, Tài và Y đã làm quen và phát sinh tình cảm với nhau, hai người hẹn nhau đi chơi và đã giao cấu với nhau nhiều lần.

Thông qua mạng Internet, Tài và Y đã làm quen và phát sinh tình cảm với nhau, hai người hẹn nhau đi chơi và đã giao cấu với nhau nhiều lần.

Ngày 24/7, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Phát Tài (SN 1991, ngụ ấp Long Thạnh 2, xã Long Giang, huyện Chợ Mới) 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và buộc bị cáo có nghĩa vụ bồi thường cho người bị hại số tiền hơn 11,5 triệu đồng.

Bạn gái nhí tự nguyện “yêu”, nam thanh niên vào tù 1

Bị cáo tại tòa. Ảnh Công Lý.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2013, thông qua mạng Internet, Tài và Nguyễn Thị Ngọc Y (sinh ngày 07/12/2001) đã làm quen và phát sinh tình cảm với nhau. Ngày 17/9/2014, Tài và Y hẹn gặp nhau, Tài chở Y đến quán “Phong Cảnh” thuộc ấp Mỹ Quý, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới uống nước. Tại đây, Tài đã thực hiện hành vi giao cấu với Y, sau đó, Tài chở Y đến thành phố Long Xuyên chơi. Đến sáng hôm sau, Tài chở Y đến thị trấn Mỹ Luông bán đôi bông tai được 499.000 đồng rồi đến quán “Phong Cảnh” uống nước và tiếp tục giao cấu.

Ngày 19/9/2014, Tài cầm xe đạp được 500.000 đồng, cả hai đến tỉnh Bình Dương và ở tại nhà trọ của Nguyễn Thị Thúy Hồng (chị ruột Tài) để tìm việc làm, nhưng không được, nên Y đã trở về nhà. Sau đó, cha của Y phát hiện và trình báo sự việc lên cơ quan công an. Ngày 4/10/2014, Tài đến Công an xã Long Giang đầu thú.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục