Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ

Bạn gái mới của Quang Hải nhận phải không ít những chỉ trích từ phía người hâm mộ vì hình ảnh kém xinh, bụng mỡ.

Ngay sau khi nam cầu thủ Quang Hải chính thức công khai tình cảm với cô nàng du học sinh Singapore Huỳnh Anh thì đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều.

Không ít dân tình còn buông lời chỉ trích và cho rằng Huỳnh Anh chính là 'tiểu tam' khiến việc rạn nứt tình cảm giữa Quang Hải và tình cũ Nhật Lê.

Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ 1Hình ảnh Quang Hải công khai bạn gái trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Thậm chí không dừng lại ở việc chỉ trích, nhiều khán giả còn quá khích khi soi mói cả những tấm hình lộ bụng mỡ, mặt nọng kém xinh của Huỳnh Anh.

Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ 2

Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ 3

Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ 4Hình ảnh trong quá khứ và hình ảnh hiện tại của Huỳnh Anh. Ảnh: Facebook

Nhiều người đã chuyền tay nhau những tấm hình chụp lén của Huỳnh Anh từ năm 2019 và không ngần ngại cho rằng cô không có nét gì nổi bật cũng không xứng đáng để làm người yêu của cầu thủ vốn nổi tiếng đào hoa này.

Trước cơn bão chỉ trích từ phía dư luận, Huỳnh Anh vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh nghiêm túc, xinh xắn và đáng yêu nhưng dường như cô không làm công chúng cảm thấy hài lòng.

Bạn gái Quang Hải bị săm soi hình ảnh kém xinh, bụng mỡ 5Dòng bình luận của dân tình. Ảnh: Facebook

Không ít người vẫn để lại những bình luận khiếm nhã bên dưới bài viết của cô nàng.

Bỏ ngoài tai những lời soi mói của một bộ phận dân mạng, Huỳnh Anh vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh lung linh và không mảy may trước dư luận.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ban-gai-quang-hai-bi-sam-soi-hinh-anh-kem-xinh-bung-mo-011549678.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục