Bạn gái Quang Hải đăng status tâm trạng, dân tình bán tín bán nghi trục trặc chuyện tình cảm

Mới đây, Huỳnh Anh lại khiến dân tình bán tín bán nghi về mối quan hệ hiện tại với Quang Hải, khi bất ngờ đăng trên story Instagram một bài viết dài với những lời lẽ sâu sắc bàn về mối quan hệ tạm bợ và lâu dài.

"Chúng ta đều là trạm dừng chân tạm bợ của một vài ai đó, và là chốn về yên ổn của một ai đó. Nhưng làm sao biết được ai là người tạm bợ ghé ngang, ai mới là người chịu neo lòng ở lại?

Đời người tốt nhất là đừng nên gặp quá nhiều người, để rối bời chẳng biết đâu là duyên, đâu là nghiệp, đâu là chân tình, còn đâu chỉ toàn giả ý. Bởi khi còn trẻ, người ta dễ đau lòng vì những lần rời tay buông bỏ... của những người cứ ngỡ là người thương.

Rốt cuộc cũng chỉ là khách qua đường, dừng chân trú tạm nhân ngày bão giông. Rồi nắng hửng mưa tan, họ rời đi. Và chúng ra ngơ ngác tự hỏi, rốt cuộc mình đã làm sai điều gì mà chẳng thể giữ lại nổi một người?

Nhưng chúng ta thật quá ngu ngốc rồi chúng ta ơi. Vì ngay từ đầu làm gì có đúng sai. Khi trạm dừng vốn dĩ chỉ là nhất thời, còn cái mãn đời lại thuộc về chốn nương náu sau cùng.

Thế nên đừng cam tâm làm một trạm dừng chân, đừng phó mặc cho lòng mình quá nhiều người ghé ngang tạm bợ. Trạm dừng này, khóa kín cửa then cài, treo bảng cấm từ đây. Chỉ mở ra cho đúng người xứng đáng muốn an ổn ở lại, muốn chung tình lâu dài.

Miễn tiếp khách qua đường. Chỉ đón đợi người thương. Bởi vậy tốt nhất, đời người đừng nên gặp nhiều người.

Gặp đúng người là đủ", Huỳnh Anh viết.

Bạn gái Quang Hải đăng status tâm trạng, dân tình bán tín bán nghi trục trặc chuyện tình cảm 1

Trước những lời lẽ vô cùng thâm thúy này, nhiều người hoài nghi cô và Quang Hải đang trục trặc nên tức tình sinh tâm trạng.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng phát hiện đây không phải là lời Huỳnh Anh tự nói ra mà được cô trích từ một cuốn sách nhưng quên không ghi nguồn. Có lẽ cũng phải đồng cảm hoặc chung tâm trạng nên bạn gái Quang Hải mới chia sẻ lên trang cá nhân.

Bạn gái Quang Hải đăng status tâm trạng, dân tình bán tín bán nghi trục trặc chuyện tình cảm 2

Để thám thính thêm, dân mạng nhanh chóng vào trang cá nhân của cả 2 xem có gì bất ổn không, thì thấy cặp đôi vẫn công khai để chế độ "Đang hẹn họ" với nhau trên mạng xã hội.

Bạn gái Quang Hải đăng status tâm trạng, dân tình bán tín bán nghi trục trặc chuyện tình cảm 3Vài ngày trước, Huỳnh Anh vẫn còn ra sân hỗ trợ Quang Hải tập luyện.

Trước đó, dù Quang Hải vấp phải nhiều điều tiếng không hay, đặc biệt là scandal lộ tin nhắn nhún nhảy với nhiều gái xinh song Huỳnh Anh vẫn lựa chọn ở bên anh.

Nữ du học sinh cũng không ít lần khiến mọi người hoang mang khi "5 lần 7 lượt" bỏ chế độ hẹn hò với Quang Hải, đăng status tâm trạng trên mạng xã hội, nhưng sau tất cả, cô lại cập nhật lại.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ban-gai-quang-hai-dang-status-tam-trang-dan-tinh-ban-tin-ban-nghi-truc-trac-chuyen-tinh-cam-011555457.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục