Bạn gái Quang Hải đứng hình trước câu hỏi thiếu tế nhị hậu bị 'bóc phốt'

Sau khi dính ồn ào bị "bóc phốt" lý lịch không mấy tốt đẹp, bạn gái Quang Hải lại chẳng thể yên ổn khi xuất hiện tại một trung tâm thương mại.

Mới đây, bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Ngay lập tức, cô nàng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Đặc biệt, do diện váy suông, bạn gái Quang Hải còn đứng hình khi bị hỏi là "có bầu mấy tháng". Cô nàng đã chọn cách im lặng trước những bình luận này cũng như những ánh mắt soi mói của nhiều người cùng những lời khiếm nhã.

Bạn gái Quang Hải đứng hình trước câu hỏi thiếu tế nhị hậu bị 'bóc phốt' 1

Cách đây không lâu, bạn gái Quang Hải bất ngờ bị một người hàng xóm "bóc phốt" về con người thật và lai lịch không đẹp. Cụ thể, một tài khoản Facebook đã bất ngờ lên tiếng kể hết về thân thế của bạn gái Quang Hải. Người này tiết lộ được người cô ở Nha Trang là hàng xóm của Huỳnh Anh kể lại cho. Theo đó, bạn gái chân sút số 1 Việt Nam không phải là du học sinh mà chỉ sang Singapore cùng bố, học được 1 năm rồi nghỉ về Việt Nam. Hơn nữa, người này còn tiết lộ nhà Huỳnh Anh có gia cảnh phức tạp.

Bạn gái Quang Hải đứng hình trước câu hỏi thiếu tế nhị hậu bị 'bóc phốt' 2

Bạn gái Quang Hải bị bóc phốt con người thật. Ảnh internet

Trước lời tố cáo này, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải chọn cách im lặng và xóa luôn bình luận của người hàng xóm kia.

Huỳnh Anh là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự quan tâm nhất của fan hâm mộ. Có thể thấy, từ khi công khai yêu cầu thủ Quang Hải, Huỳnh Anh đã đối diện với không ít thị phi. Mọi "nhất cử, nhất động" của cô nàng đều bị soi mói một cách tỉ mỉ. Từ chuyện học vấn, gia thế, ngoại hình, ăn mặc... cho đến cách ứng xử trước scandal của bạn trai.

Bạn gái Quang Hải đứng hình trước câu hỏi thiếu tế nhị hậu bị 'bóc phốt' 3

Kể từ khi công khai hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh luôn trở thành đề tài bàn tán. Đặc biệt là sau sự cố nam cầu thủ lộ loạt tin nhắn "thả thính" gái xinh, nhiều người cho rằng, Huỳnh Anh sớm muộn cũng chia tay Quang Hải. Tuy nhiên, khác với dự đoán của nhiều người, cô nàng vẫn vui vẻ làm người yêu của Quang Hải bất chấp dư luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục