"Bản kiểm điểm dễ thương nhất quả đất" khiến cư dân mạng thích thú

(Tinmoi.vn) Bản kiểm điểm với những dòng chữ nắn nót và lời "thú tội" thành thật, dễ thương khiến ai đọc cũng cảm thấy thích thú.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Bản kiểm điểm với những dòng chữ nắn nót và lời "thú tội" thành thật, dễ thương khiến ai đọc cũng cảm thấy thích thú.

Ngày 3/8, một bản kiểm điểm có tên "Bản kiểm điểm dễ thương nhất qủa đất" được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Trong bản kiểm điểm, cô bé có tên Thùy Linh đã thành thật nhận lỗi với mẹ vì những lỗi:  đổ cơm vào thùng rác, không những thế còn đổ cơm ra ngoài cửa sổ, ăn chậm, học dốt, tắm bẩn... Sau những lời thú nhận ấy là lời tự hứa sẽ không mắc lỗi nữa và nếu vi phạm thi sẽ phải ra đường ăn xin.

'Bản kiểm điểm dễ thương nhất quả đất' khiến cư dân mạng thích thú 5Bản kiểm điểm với những dòng chữ nắn nót và lời "thú tội" thành thật, dễ thương khiến ai đọc cũng cảm thấy thích thú.

Nội dung bản kiểm điểm của Thùy Linh:

"Có lẽ đây là lần cuối cùng con viết bản kiểm điểm hoặc bảng tường trình. Lý do còn viết bản kiểm điểm này là vì con đã đổ cơm vào thùng rác. Không những thế mà con còn đổ cơm ra ngoài cửa sổ, ăm chậm, học dốt, tắm bẩn và ngu ngơ, lề mề. Cho con xin lỗi mẹ và nếu chuyện này còn tái phạm lần nữa con sẽ ra đường ăn xin."

Bản kiểm điểm được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Dù có những chỗ còn viết sai chính tả nhưng với dòng chữ nắn nót và thái độ chân thật, bản kiểm điểm của Thùy Linh đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Nick name Linh Tam chia sẻ: "Nếu là mẹ của cô bé này sau khi đọc xong bản kiểm điểm có lẽ mình sẽ tủm tỉm cười cả đêm vì sự dễ thương của con gái mất. Bản kiểm điểm thật chân thật và đáng yêu."

Nickname Gia Linh cảm xúc: "Đọc bản kiểm điểm này mình nhớ tuổi thơ dữ dội, cũng đã một vài lần bị bố mẹ bắt làm bản kiểm điểm và úp mặt vào tường vì những lỗi sai rât chi là trẻ con mà ai cũng mắc phải. Bây giờ thì đã là mẹ của hai đứa trẻ rồi nhưng đọc lại bản kiểm điểm này lại như mình vừa mới bé xíu ngày hôm qua."

Lê Vy (Tổng hợp)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Trộm ung dung lấy 2 xe máy, “lịch sự” khóa cửa khu trọ

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục