Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch...

Sự Kiện : Bản tin 113


 

(Tinmoi.vn) Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch / Vào Đà Nẵng trốn, 3 kẻ giết người bị bắt / Sinh viên nghèo chạy xe ôm bị tên cướp đâm chết thảm / Chồng chém vợ mang bầu và 2 cháu trọng thương / Thanh niên bị đập đầu vào bồn hoa bệnh viện đến chết…là những tin tức đáng chú ý sáng ngày 27/06.


Ghen tình, rủ bạn chém chết tình địch


Khoảng 20h ngày 24/6, khi Trà cùng với Nguyễn Kim Tính (21 tuổi, quê Đồng Nai) chở nhau đi làm ca đêm bằng xe gắn máy khi đến đường liên xã Phú Hội - Long Tân (Nhơn Trạch) thì Toàn và Phúc chặn xe và ép xe của Trà vào lề đường.

 

Hình ảnh Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch... số 1

Ảnh minh họa:  ineternet


Sau đó, Toàn và Phúc dùng dao và mã tấu thủ sẵn trog người rồi lao tới đâm chém tới tấp lên người Trà và Tính.

Xem chi tiết tại đây


Vào Đà Nẵng trốn, 3 kẻ giết người bị bắt

Trong lúc đánh nhau, thấy yếu thế nên nhóm Dũng bỏ chạy thì gặp 2 thành viên của nhóm kia là Long và Rê nên đã đuổi đánh trở lại. Bị chém nhiều nhát nên Rê đã tử vong, Long phải nhập viện điều trị.

 

Hình ảnh Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch... số 2

Nguyễn Ngọc Lân, Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Tiến Dũng (từ trái sang) tại cơ quan công an


Sau đó, 3 tên này vào Đà Nẵng thuê trọ ở đường Đinh Tiên Hoàng (phường Thanh Bình) để lẩn trốn thì bị phát hiện.

Xem chi tiết tại đây


Sinh viên nghèo chạy “xe ôm” bị tên cướp đâm chết thảm


Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngoài giờ đi học anh Hà còn chạy xe ôm kiếm tiền thêm. Ngày 3-2-2013, khi anh Hà đang chờ khách ở khu vực phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thì một thanh niên đến thuê chở, Khi đi vào đoạn đường vắng, anh Hà bất ngờ bị “khách” rút dao đâm tới tấp vào người, dẫn đến tử vong.

 

Hình ảnh Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch... số 3

Đối tượng Đông tại cơ quan điều tra


Qua quá trình điều tra, vị “khách” giết anh Hà được xác định là Đinh Ngọc Đông, sinh năm 1991, quê ở phường Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Xem chi tiết tại đây


Chồng chém vợ mang bầu và 2 cháu trọng thương


Lê Đức Tỉnh đã nhẫn tâm dùng dao chém trọng thương người vợ đang mang bầu chưa đầy ba tháng cùng hai cháu nhỏ khiến các nạn nhân phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Hình ảnh Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch... số 4

Các nạn nhân trong vụ án


Sau khi gây án, Lê Đức Tỉnh đã bỏ trốn khỏi địa phương. Được sự vận động của gia đình, ngày 22-6, Tỉnh đã đến Cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xem chi tiết tại đây


Thanh niên bị đập đầu vào bồn hoa bệnh viện đến chết


Gây ra vụ va chạm với một cháu bé 3 tuổi từ trong ngõ đi ra, đồng thời đưa cháu bé này đến bệnh viện để cấp cứu, bác sỹ chuẩn đoán cháu bé chỉ bị thương nhẹ. Nhưng khi đang chờ nộp tiền viện phí cho cháu bé thì anh này đã bị một nhóm đối tượng đến đánh đập.

 

Hình ảnh Bản tin 113 – Sáng 27/06: Nổi cơn ghen rủ bạn chém chết tình địch... số 5

Bồn hoa trước Khu cấp cứu Bệnh viện Triều An (Q. Bình Tân – TP HCM) nơi anh Duyên bị toán thanh niên nhận là người thân của cháu bé đánh cho đến gãy cổ rồi tử vong.


Dã man hơn, toán côn đồ còn nắm tóc anh Duyên lôi xềnh xệch từ trong Khu cấp cứu ra đến bồn hoa phía trước và đập đầu anh tới tấp vào bồn hoa này.

Xem chi tiết tại đây

Văn Đại (Tổng hợp)

 

Nguồn : Người đưa tin