Bạn trai mới bị lộ của Hoà Minzy rất giàu có

Bạn trai Hoà Minzy là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

Bạn trai Hoà Minzy là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

Vào ngày Valentine trắng (14/3), bạn trai mới của chính thức lộ diện thông qua một dòng thông báo công khai trên Facebook.

Theo đó, bạn trai của Hoà Minzy "được sự đồng ý và cho phép", nên quyết định khoe 2 đôi giày được bạn gái tặng trong ngày Valentine trắng. Đồng thời gọi cô là "vợ", đồng thời nhắn gửi những lời yêu thuơng, nhớ nhung đến nữ ca sĩ này.

Bức ảnh công khai tình cảm khiến fan Hoà Minzy "đứng ngồi không yên" trong tối Valentine trắng

Theo tìm hiểu, bạn trai Hoà Minzy tên là Nguyễn Minh Hải (sinh năm 1987), hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

Hiện cả gia đình anh đang ở trong một căn biệt thự hoành tráng, sang trọng và sở hữu những chiếc xe sang đắt đỏ.

Bản thân Nguyễn Minh Hải cũng có sở thích với đồ hiệu. Anh thích sưu tập ví da, đồng hồ và giày...

Thời gian gần đây, Hoà Minzy cũng tiết lộ mình đã thoả mái hơn trong việc mua những món hàng hiệu sang trọng, thay vì dùng hàng "fake" như trước kia. 

Dù trước đó không công khai tình yêu với bạn trai đại gia, nhưng qua những khoảnh vui tươi, rạng rỡ của Hoà Minzy có thể thấy cô khá hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Trong một bài phỏng vấn với Zing, Hòa Minzy tâm sự rằng bạn trai chấp nhận hình xăm cũ (có tên người yêu cũ) trên ngực cô. 

Đồng thời tiết lộ bạn trai là người "rất tuyệt vời, có trí thức và lòng nhân ái. Tôi cũng rất hạnh phúc, cuộc đời ngọt ngào thật sự và giúp công việc thăng hoa rất nhiều".

Bạn trai Hoà Minzy sở hữu phong cách thời trang khá đơn giản nhưng sang trọng, lịch lãm

 

Anh cũng là một người thích sưu tập những món hàng hiệu đắt đỏ

 
 

Bạn trai Hoà Minzy tham gia một buổi hội thảo trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và xăng dầu

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình bạn trai Hoà Minzy

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục