“Bạn trai tin đồn” thừa nhận mối quan hệ với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn, tiết lộ tình trạng bất ngờ hiện tại

Nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung đã đưa ra câu trả lời thành thật về tin đồn hẹn hò Chi Pu trên chương trình "Video Star".

Nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung đã đưa ra câu trả lời thành thật về tin đồn hẹn hò Chi Pu trên chương trình "Video Star".

 

Trong tập phát sóng của chương trình truyền hình đài MBC xứ Hàn "Video Star" vào tối ngày 20/11, nam diễn viên Jin Ju Hyung lần đầu tiên công khai lên tiếng về tin đồn hẹn hò .

Câu trả lời này của anh sau đó được loạt báo Hàn đưa tin, thu hút sự quan tâm không nhỏ của khán giả xứ kim chi.

Cụ thể, MC Park Na Rae đã mở đầu câu chuyện về Chi Pu: "Chúng ta gọi Chi Pu là Kim Tae Hee Việt Nam. Tôi nghe nói cô ấy là một ngôi sao lớn ở Việt Nam".

MC Park vừa liên tục hỏi về mối quan hệ của Jin Ju Hyung và Chi Pu, vừa đưa ra loạt hình bằng chứng hẹn hò của hai người, khiến nam diễn viên không khỏi luống cuống.

Sau một hồi do dự, Jin Ju Hyung bất ngờ thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã từng có “gì đó” với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...".

Nam diễn viên Hàn thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn Quốc

 
 
 

 

Hai người từng bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần

 

Mới đây nhất vào ngày 18/11, cặp đôi vẫn còn cùng nhau dạo phố tại Hội An. Người hâm mộ cho rằng hai người vẫn còn hẹn hò song trên thực tế họ đã "đường ai nấy đi" và giữ mối quan hệ bạn bè

 

Cặp đôi từng đóng MV chung và tham gia nhiều hoạt động quảng bá cùng nhau

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục