Nam sinh lớp 7 "kể chuyện" đục tường WC nữ, dân mạng phát sốt

(Tinmoi.vn) Với lời lẽ cho là quá thật thà và ngây ngô, bản tường trình của một nam sinh lớp 7 khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

 

 

(Tinmoi.vn) Với lời lẽ cho là quá thật thà và ngây ngô, bản tường trình của một nam sinh lớp 7 khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trong bản tường trình, nam sinh này đã thành thật nhận lỗi là thủ phạm đục khoét WC nữ để quan sát các bạn gái. Sự thành thật của nam sinh này còn ở chỗ đã tự giác khai ra tất cả các đối tượng đã tham gia cùng cậu.

Toàn bộ nội dung của bản tường trình:

Nam sinh lớp 7 'kể chuyện' đục tường WC nữ, dân mạng phát sốt 5Bản tường trình của nam sinh lớp 7

“Sau đây em xin tường trình lại việc như sau:

Hôm nay trong giờ ra chơi, em cùng các bạn lớp 7D là bạn T.V.Đ, Đ.A.T, N.V.H đã ra nhà vệ sinh nữ ở khu nhà B rồi lấy que sắt đục lỗ sau tường nhà vệ sinh để quan sát các bạn nữ, sau đó chúng em bị bạn Lệ bắt gặp và đã thông báo lên ban giám hiệu nhà trường.

Em biết việc làm của mình và các bạn là không đúng. Đây là lần đầu chúng em đục tường nhà vệ sinh nữ, còn những lần trước đấy chúng em không làm và không tham gia.

Em hứa lần sau sẽ không tái phạm và xin chịu mọi hình thức kỉ luật của nhà trường!”

Sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, bản tường trình đã gây được sự chú ý của nhiều người. Đa số ý kiến đều cho rằng nam sinh này đã thật thà hiếm có.

Bạn Bích Vân chia sẻ: "Cậu học sinh này thật thà quá, đọc bản tường trình mà thấy rất thú vị. Cách hành văn thật thà đến ngộ cùng với những từ viết sai chính tả đọc mà thấy buồn cười."

Bạn Thảo Ly lại tỏ ra ngưỡng mộ cậu bạn trên: "Mặc dù cậu đã phạm lỗi nhưng dù sao cũng rất đáng biểu dương vì thái độ thành khẩn và khai báo rất thật thà."

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip: Cô gái say rượu đánh đấm bạn trai giữa đường

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục