Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 4/10: Tiếp tục giảm mạnh kịch sàn

Giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 4/10: Xe Honda Air Blade vẫn giảm mạnh do nhu cầu mua thấp, thậm chí còn thấp hơn cả mức đề xuất.

Honda Air Blade 2020 cũng được biết đến là mẫu xe ga ăn khách của hãng xe Honda tại Việt Nam. Với thiếu kế mạnh mẽ, bền bỉ cùng động cơ xe khỏe Honda Air Blade 2020 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là phái mạnh cùng những gia đình.

Dòng xe Honda Air Blade 2020 được bổ sung nhiều tính năng an toàn như khóa thông mình, hộc để đồ rộng rãi, cổng sạc tiện lợi cùng mặt đồng hồ điện tử LCD,...Cũng là một trong những dòng xe là "con át chủ bài"của hãng xe Honda, xe ga Honda Air Blade 2020 cũng có mức giá ấn tượng.

Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 4/10: Tiếp tục giảm mạnh kịch sàn 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng, sau dịch Covid-19, tất cả các mẫu xe máy của Honda phải lao đao khi chịu đựng cảnh tồn kho quá nhiều. Chính vì vậy, các đại lý liên tục phải tung ra nhiều ưu đãi kích cầu lượng mua của người dân. Trong các mức giá giảm của các mẫu xe Honda thì Honda Air Blade 2020 là dòng xe giảm mạnh mẽ nhất, thậm chí thấp hơn giá đề xuất từ 500 nghìn - 1 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản và khu vực).

Theo khảo sát, hiện nay Honda Air Blade đang được bán với giá đề xuất dao động từ 41,19 - 56,39 triệu đồng.

Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 23/9/2020:

Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 4/10: Tiếp tục giảm mạnh kịch sàn 2

* Lưu ý: Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 23/9/2020 trên chỉ mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục