Bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất 21/9/2020: Giảm cực sâu, ưu đãi khủng!

Bảng giá xe Honda mới nhất ngày 21/9, bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất, bảng giá Honda Wave Alpha cập nhật mới nhất vừa giảm cực mạnh vừa có nhiều ưu đãi hấp dẫn vào cuối năm.

Cập nhật bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất, giá xe Honda Wave Alpha mới nhất hôm nay, giá xe Wave Alpha cập nhật mới nhất trong tháng 9: Tiếp tục giảm mạnh, là mẫu xe rẻ ăn khách của Honda tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe Honda Wave Alpha nằm ảm đạm ở mức thấp trong khi các dòng xe Honda khác như Lead, Air Blade có giá thay đổi liên tục.

>>> Xem thêm: Bảng giá xe Yamaha mới nhất ngày 20/9/2020: Yamaha Grande, Yamaha Latte, Yamaha Janus đồng loạt giảm sâu mạnh mẽ

Cập nhật bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất trong tháng 9, giá xe Honda Wave Alpha phụ thuộc nhiều vào màu sắc.

Bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất 21/9/2020: Giảm cực sâu, ưu đãi khủng! 1Giá xe Wave Alpha giảm sâu mạnh mẽ. Ảnh: Internet

So với tháng trước, giá xe Honda Wave Alpha hiện đang thấp hơn từ 500.000 đến 1 triệu đồng so với tháng trước.

Cùng với dó, hãng Honda Wave Alpha cũng triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi nhận được thẻ cào có giá trị 500.000 đồng.

Xe Wave Alpha được xem là dòng xe số ăn khách tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Dù không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng cũng như màu sắc nhưng đây vẫn là dòng xe tầm trung được nhiều người yêu thích.

Bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất trong tháng 9 như sau:

Bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất 21/9/2020: Giảm cực sâu, ưu đãi khủng! 2

** Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá có thể chênh lệch tại các đại lý.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bang-gia-xe-honda-wave-alpha-moi-nhat-21-9-2020-giam-cuc-sau-uu-dai-khung-011558631.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục