Bàng hoàng con trai chủ tịch huyện treo cổ tự vẫn

Người nhà bất ngờ phát hiện ông Quân chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Phong Thạnh Đông A (Giá Rai) nên đã báo đến cơ quan chức năng đến lập biên bản vụ việc.

Người nhà bất ngờ phát hiện ông Quân chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Phong Thạnh Đông A (Giá Rai) nên đã báo đến cơ quan chức năng đến lập biên bản vụ việc.

Danh tính nạn nhân là ông Mai Quốc Quân (ngoài 30 tuổi, con trai của ông Mai Chí Tín, Chủ tịch UBND huyện Giá Rai) vừa được phát hiện treo cổ tự vẫn tại nhà riêng. Nguyên nhân được nhận định là do buồn chuyện gia đình.

Bàng hoàng con trai chủ tịch huyện treo cổ tự vẫn 1

Ảnh minh họa.

Sáng ngày 10/4, tin tức từ Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) xác nhận vừa treo cổ tự tử tại nhà riêng. Do người nhà không yêu cầu điều tra nên lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/4, người nhà bất ngờ phát hiện ông Quân chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Phong Thạnh Đông A (Giá Rai) nên đã báo đến cơ quan chức năng đến lập biên bản vụ việc.

Theo nhận định ban đầu của người dân địa phương, nguyên nhân khiến ông Quân tự vẫn là do buồn chuyện gia đình, bởi ông này từng ly hôn vợ nhưng chưa quên được vợ cũ. Thời gian gần đây, gia đình định mai mối cho ông kết hôn với một phụ nữ khác ở huyện Đông Hải (Bạc Liêu) nhưng ông nhất quyết không đồng ý.

Được biết, ông Quân là cán bộ ngân hàng Ngân hàng NN&PTNT huyện Giá Rai. Trước khi chết ông có viết tuyệt mệnh nhưng người nhà yêu cầu cơ quan chức năng không cung cấp cho báo chí.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục