Bàng hoàng lời kể của người sống sót trong vụ giết 3 bà cháu ở Nam Định

"Vì bán quán khuya nên sáng ra anh ngủ say. Khi tỉnh dậy, theo phản xạ anh sờ mặt thấy có máu, nhìn xuống chân máu cũng đang chảy ra nhiều. Anh bật dậy thấy Vóc đang cầm dao đứng ở ngoài cửa buồng ngủ", anh K. cho biết.

"Vì bán quán khuya nên sáng ra anh ngủ say. Khi tỉnh dậy, theo phản xạ anh sờ mặt thấy có máu, nhìn xuống chân máu cũng đang chảy ra nhiều. Anh bật dậy thấy Vóc đang cầm dao đứng ở ngoài cửa buồng ngủ", anh K. cho biết.

Sau khi chôn cất mẹ và hai con xong, do vết thương nặng và chưa lành nên ngay trong ngày 12/4, anh Đỗ Văn K. (SN 1984) đã được đưa lên Bệnh viện Việt Đức để chữa trị.

Là nhân chứng sống sót trong vụ thảm án này, anh K. chia sẻ trên báo Công an nhân dân rằng: "Vì bán quán khuya nên sáng ra anh ngủ say. Khi tỉnh dậy, theo phản xạ anh sờ mặt thấy có máu, nhìn xuống chân máu cũng đang chảy ra nhiều. Anh bật dậy thấy Vóc đang cầm dao đứng ở ngoài cửa buồng ngủ", anh K. cho biết.

Vẫn gương mặt mệt mỏi, anh K. cho hay, đầu năm gia đình anh có ý định cơi nới, xây mở rộng nhà. Có thể vì sợ lún nhà (hai nhà sát nhau) nên chị Vóc mới nghĩ quẩn? Còn con dao gây án thì nhà anh K. không có loại dao đó.

Bàng hoàng lời kể của người sống sót trong vụ giết 3 bà cháu ở Nam Định 1

Anh K. đang nằm điều trị trong bệnh viện.

Khuôn mặt thẫn thờ, nhìn di ảnh 2 đứa con trai, chị Thơm giọng khản đặc, kể lại đứt quãng cái hôm định mệnh: Do thường ngày, con trai cả Đỗ Thành Đ (8 tuổi) hay đèo cháu Đỗ Văn T (6 tuổi) - con trai Vóc - đi học, lại là họ hàng nên việc Vóc sang hỏi con trai chị Thơm không lấy làm lạ. Thấy Vóc đi vào bên trong, chị còn nói với theo “bọn nó đang chơi ở trong kia”.

Video Chị Thơm kể lại sự việc 3 bà cháu bị sát hại

Vì gia đình chị Thơm anh Đỗ Văn Kiên kinh doanh mở quán cà phê, karaoke buổi tối mới đông khách nên thường mở ba cửa ra vào. Buổi sáng kinh hoàng ấy, chị chỉ mở một cửa, là đường duy nhất chạy thẳng xuống phòng hát và nơi ngồi uống cà phê của quán.

Khi Vóc vừa đi khuất, cậu con trai 3 tuổi Đỗ Công M cũng chạy ào qua chị để vào với các anh. Xong việc dọn dẹp, chị Thơm đi vào thì phát hiện cháu T đi ra ngoài, chị có hỏi “ Tôm đâu? (tên gọi ở nhà của cháu M - PV)” nhưng không thấy T nói gì. Chị này đi vào trong phòng hát karaoke của gia đình, hoảng hốt phát hiện 2 con trai đã tử vong, trên người nhiều nhát chém.

Bàng hoàng lời kể của người sống sót trong vụ giết 3 bà cháu ở Nam Định 2

Chị Thơm như người mất hồn vì sự ra đi của mẹ và hai con.

Chị Thơm chạy ra ngoài thì bất ngờ bị Vóc cầm dao chém sượt qua lông mày. Vừa chạy, chị Thơm vừa gọi mẹ chồng và chồng tri hô “Chị Vóc điên rồi, chị chém chết hai đứa trẻ con rồi”… Bà N lao vào tìm cháu thì bị Vóc chém tử vong ngay tại bàn uống cà phê của quán.  Còn anh Đỗ Văn Kiên (31 tuổi) - chồng chị Thơm cũng bị hung thủ chém.

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 11/4, Mai Thị Vóc (SN 1975) là hàng xóm gần nhà, đồng thời là họ hàng sang nhà chị Thơm tìm con trai là cháu Đỗ Văn Tr. (7 tuổi). Khi chị Thơm vừa trả lời cháu Tr. không chơi ở đây, đối tượng Vóc lao vào nhà, dùng một con dao dài khoảng 40-50 cm chém thẳng vào Thơm nhưng chị này tránh được. Trong cơn điên loạn, Vóc tiếp tục tìm người để chém, thấy hai cháu nhỏ là Đỗ Thành Đ. (8 tuổi) và Đỗ Công M. (3 tuổi), đang ngồi chơi gần đó, Vóc lao tới chém liên tiếp vào người hai cháu.

Bàng hoàng trước cảnh tượng con mình bị chém, chị Thơm la hét thất thanh. Lúc này, anh K. và mẹ là bà Đỗ Thị Ng. (SN 1961) ở trong nhà chạy ra cũng bị Vóc lao tới dùng dao chém nhiều nhát vào người.

Hậu quả, bà Ng., cháu Đ. và M. tử vong tại chỗ, anh K. và chị Th. bị thương.

Sau đó, anh Phạm Quốc Việt, Đinh Văn Tư và Mai Văn Lực là hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu nên lao vào tước dao và bắt giữ được hung thủ Mai Thị Vóc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục