bằng tốt nghiệp - Các bài viết về bằng tốt nghiệp, tin tức bằng tốt nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bằng tốt nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bằng tốt nghiệp và chia sẻ thông tin bằng tốt nghiệp trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bằng tốt nghiệp

Phát hiện 50 giáo viên dạy lái xe dùng bằng giả Phát hiện 50 giáo viên dạy lái xe dùng bằng giả 50 giáo viên tại 5 cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã sử dụng bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT giả để làm hồ sơ giáo viên dạy thực hành lái xe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh đi học lại lớp 9 Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh đi học lại lớp 9 Tỉnh ủy Hậu Giang đã có quyết định bãi nhiệm chức vụ trưởng Ban Tổ chức, Thành ủy viên đối với ông Lê Thành Nhân. Ông Nhân được bố trí làm nhân viên văn phòng Thành ủy Vị Thanh nhằm tạo điều kiện cho ông Nhân đi học lại lớp 9 theo chương trình bổ túc văn hóa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp trung học khi 89 tuổi Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp trung học khi 89 tuổi Sau 71 năm ra trường, cụ ông Abner Simon đã có niềm vui bất ngờ ở tuổi 89 khi được trường trung học ở bang Texas, Mỹ trao bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bằng tốt nghiệp

Nữ sinh bị ĐH Sài Gòn ghi là Nữ sinh bị ĐH Sài Gòn ghi là "ông" trên bằng tốt nghiệp Dù giới tính là nữ nhưng trên bằng tốt nghiệp do trường ĐH Sài Gòn cấp lại ghi giới tính là "ông".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhận bằng tốt nghiệp lỗi, nhiều tân cử nhân sợ gặp khó khăn khi xin việc Nhận bằng tốt nghiệp lỗi, nhiều tân cử nhân sợ gặp khó khăn khi xin việc Gần 10 sinh viên khóa 38, trường ĐH Sư phạm TP.HCM đang mang tâm trạng lo lắng vì bằng tốt nghiệp vừa được cấp có dấu hiệu tẩy xóa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mẹ nghẹn ngào nhận bằng tốt nghiệp thay con trai đã mất Mẹ nghẹn ngào nhận bằng tốt nghiệp thay con trai đã mất "Xin thay mặt gia đình, tôi đến nhận bằng tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Hữu Trọng, khoa toán - tin học khóa 2012, là đứa con trai của tôi", người mẹ nhận bằng thay con trai đã mất vì nhiễm trùng máu nghẹn ngào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Park Shin Hye nhận bằng tốt nghiệp đại học sau 8 năm theo học Park Shin Hye nhận bằng tốt nghiệp đại học sau 8 năm theo học Sau 8 năm theo học, nữ diễn viên Park Shin Hye đã nhận bằng tốt nghiệp với thành tích xuất sắc từ Đại học Seoul.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàng chục học sinh không học hết lớp 9 vẫn được cấp bằng tốt nghiệp THCS Hàng chục học sinh không học hết lớp 9 vẫn được cấp bằng tốt nghiệp THCS Chỉ mới học hết học kỳ I của lớp 9 nhưng nhiều học sinh vẫn được cấp bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cử nhân bỏ bằng về quê, thu nhập cả trăm triệu/tháng Những cử nhân bỏ bằng về quê, thu nhập cả trăm triệu/tháng Học đại học nhưng quyết định bỏ bằng cấp về quê để lập nghiệp, không ngại khó khăn, những ngăn cản của người quen, sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng, "trái ngọt" đã đến với họ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những học sinh, sinh viên già nhất thế giới Những học sinh, sinh viên già nhất thế giới Mặc dù tuổi đã cao nhưng với tinh thần hiếu học nhiều cụ ông, cụ bà vẫn đến trường trau dồi kiến thức và họ trở thành những học sinh, sinh viên già nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp đại học lúc 100 tuổi Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp đại học lúc 100 tuổi Học xong đại học nhưng khi chuẩn bị tốt nghiệp thì trường không thể tổ chức tốt nghiệp cho sinh viên vì xảy ra đảo chính. Sau 79 năm ra trường, ông Muno cũng đã nhận được bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cụ bà 97 tuổi rơi nước mắt trong buổi nhận bằng tốt nghiệp THPT Cụ bà 97 tuổi rơi nước mắt trong buổi nhận bằng tốt nghiệp THPT Cụ bà 97 tuổi người Mỹ đã được trao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học sau 80 năm buộc phải bỏ học để chăm lo, gánh vác gia đình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ GD&ĐT ban hành quy định mới về cấp bằng tốt nghiệp Bộ GD&ĐT ban hành quy định mới về cấp bằng tốt nghiệp Bộ GD&ĐT vừa ban hành Quy định mới về cấp bằng tốt nghiệp THCS, THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh rao bán bằng đại học hơn 1 tỷ đồng Nữ sinh rao bán bằng đại học hơn 1 tỷ đồng Một nữ sinh đã rao bán tấm bằng đại học của mình với giá 50 nghìn USD.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh bị xe cán tử vong khi vừa nhận bằng tốt nghiệp Nam sinh bị xe cán tử vong khi vừa nhận bằng tốt nghiệp Do va chạm với một chiếc xe khách cùng chiều, nam sinh đã tử vong khi đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cả trăm sinh viên 'ôm' bằng tốt nghiệp sai chính tả Cả trăm sinh viên 'ôm' bằng tốt nghiệp sai chính tả Cả trăm sinh viên ra trường ôm bằng sai lỗi chính tả ở phần tiếng Anh nên không xin được việc. Người về quê làm ruộng, người ở lại thành phố làm công nhân để chờ bằng gốc đúng...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh viên đột tử sau lễ tốt nghiệp vì căn bệnh ít gặp ở giới trẻ Nữ sinh viên đột tử sau lễ tốt nghiệp vì căn bệnh ít gặp ở giới trẻ Một nữ sinh đại học 22 tuổi đã bất ngờ tử vong ngay sau lễ tốt nghiệp vì một cơn đau đầu được cho là triệu chứng của phình động mạch não.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn 2.000 sinh viên bỗng dưng ... phải khám sức khỏe mới được lấy bằng? Hơn 2.000 sinh viên bỗng dưng ... phải khám sức khỏe mới được lấy bằng? Dù Bộ Giáo dục và Đào tạo không quy định, nhưng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM vẫn yêu cầu sinh viên phải khám sức khỏe mới được nhận bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Được làm Hiệu trưởng nhờ mượn bằng tốt nghiệp của người chết đi học ĐH Được làm Hiệu trưởng nhờ mượn bằng tốt nghiệp của người chết đi học ĐH Mặc dù chưa tốt nghiệp THPT nhưng bà Đinh Thị Hồng Vân đã mượn bằng tốt nghiệp THPT của người đã chết có cùng tên họ để đi học đại học rồi về công tác và được bổ nhiệm làm hiệu trưởng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bằng Đại học sai chính tả tiếng Anh ngớ ngẩn Bằng Đại học sai chính tả tiếng Anh ngớ ngẩn Bằng tốt nghiệp loại giỏi của 18 sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Tây Nguyên bị sai chính tả phần tiếng Anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Bằng tốt nghiệp lỗi chính tả: “Chỉ là sai sót nhỏ” Bằng tốt nghiệp lỗi chính tả: “Chỉ là sai sót nhỏ” (Tinmoi.vn) – Phát hiện lỗi chính tả ghi trên bằng tốt nghiệp đại học, các sinh viên khoa Du lịch (Đại học Huế) đã kiến nghị với phòng Đào tạo của trường nhưng đơn vị này lại không có động thái nào sửa sai và còn cho rằng đấy chỉ là lỗi nhỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

99 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp 99 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp Cụ bà người Mỹ Jessie White đã nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ đặc biệt dành riêng cho cụ hồi cuối tuần trước sau 75 năm ra trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vắng hiệu trưởng, hơn 400 SV bị treo bằng Vắng hiệu trưởng, hơn 400 SV bị treo bằng Mặc dù đã tốt nghiệp từ từ tháng 11/2013 nhưng cho đến thời điểm hiện tại 428 sinh viên trường Trung cấp Y dược Văn Hiến (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ bà 99 tuổi nhận bằng tốt nghiệp THPT Cụ bà 99 tuổi nhận bằng tốt nghiệp THPT (Tinmoi.vn) Sau hơn 80 năm rời trường trung học, đến nay, khi đã ở tuổi 99 cụ bà mới nhận được bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5