bạo hành tình dục - Các bài viết về bạo hành tình dục, tin tức bạo hành tình dục

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bạo hành tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạo hành tình dục và chia sẻ thông tin bạo hành tình dục trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bạo hành tình dục

Bộ ảnh xúc động về bé gái Bộ ảnh xúc động về bé gái "không có tuổi thơ" ở Syria Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Caldon đã gây xúc động cư dân mạng khi tái hiện chân thực hình ảnh những bé gái Syria có tuổi thơ bị đánh cắp. Sau thời gian sinh sống cùng những người tị nạn, nhiếp ảnh gia đã mang đến cho cộng đồng thế giới cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống của những cư dân tị nạn Syria tại Lebanon.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ép vợ bán dâm cho những kẻ buôn người lấy tiền đi Châu Âu tại Syria Ép vợ bán dâm cho những kẻ buôn người lấy tiền đi Châu Âu tại Syria Một người đàn ông tại Syria đã ép vợ mình bán dâm cho những kẻ buôn người trong vòng 3 tháng để lấy tiền lộ phí đến Châu Âu. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bạo hành tình dục

Phận đời cay đắng của thiếu nữ lấy kẻ cưỡng bức mình làm chồng Phận đời cay đắng của thiếu nữ lấy kẻ cưỡng bức mình làm chồng Chỉ vì sợ bị thiên hạ đánh giá mình là hư hỏng, Hà Thị P.,  cô gái 20 tuổi gật đầu làm vợ  kẻ đã cướp đi sự trong trắng của mình. Quyết định ấy đẩy chị vào những ngày sống trong địa ngục trần gian…

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

 “Địa ngục trần gian” của người đàn bà 40 năm bị chồng bạo hành tình dục “Địa ngục trần gian” của người đàn bà 40 năm bị chồng bạo hành tình dục Ban ngày, người phụ nữ ấy phải đội mưa, nắng ra đồng quần quật làm việc. Nhưng dẫu vất vả, công việc thường ngày ấy không làm bà ám ảnh bằng lúc lên giường ngủ với chồng mỗi đêm về.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cuộc sống “địa ngục trần gian” của người đàn bà 40 năm bị chồng bạo hành tình dục Cuộc sống “địa ngục trần gian” của người đàn bà 40 năm bị chồng bạo hành tình dục Ban ngày, người phụ nữ ấy phải đội mưa, nắng ra đồng quần quật làm việc. Nhưng dẫu vất vả, công việc thường ngày ấy không làm bà ám ảnh bằng lúc lên giường ngủ với chồng mỗi đêm về.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

40 năm bị chồng bạo hành tình dục 40 năm bị chồng bạo hành tình dục Ban ngày, người phụ nữ ấy phải đội mưa, nắng ra đồng quần quật làm việc. Nhưng dẫu vất vả, công việc thường ngày ấy không làm bà ám ảnh bằng lúc lên giường ngủ với chồng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Hung thủ nhốt bé trai trong khách sạn nhận sẽ nuôi bé cả đời Hung thủ nhốt bé trai trong khách sạn nhận sẽ nuôi bé cả đời Mấy ngày nay, việc cháu N.A.T, 14 tuổi, bị câm bẩm sinh ở TP Vinh, Nghệ An bị người hàng xóm dẫn đi chơi rồi mất tích gần 1 tháng, sau đó được phát hiện trong khách sạn gần nhà với nhiều thương tích do lạm dụng tình dục khiến người dân địa phương bức xúc. Bất ngờ là sau khi bỏ trốn, nghi can Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi) ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh đã nhắn tin “thanh minh” với mẹ nạn nhân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dấu hiệu bất thường của kẻ đánh đập dã man bé trai tại khách sạn Dấu hiệu bất thường của kẻ đánh đập dã man bé trai tại khách sạn Tú được phát hiện bị giam trong phòng khách sạn với nhiều thương tích, máu đầy mình. Đặc biệt, vùng hậu môn bị lở loét, dương vật phù nề, có dấu hiệu bị ép quan hệ tình dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ cưa xác: Ai chứng kiến hung thủ bị Vụ cưa xác: Ai chứng kiến hung thủ bị "bạo hành tình dục"? Luật sư Nguyễn Thành Công (Đoàn Luật sư TP.HCM) đã có những phân tích nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn đầy đủ, toàn diện về hung thủ và nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ không chịu đẻ, chồng lột đồ bắt ngồi ăn cơm trước mặt con Vợ không chịu đẻ, chồng lột đồ bắt ngồi ăn cơm trước mặt con Hơn 6 năm trôi qua, chị Ngọc (Đức Giang, Gia Lâm) không vẫn quên được chuyện bị chồng lột đồ quần áo, bắt ngồi ăn cơm trước mặt các con vì đã dám trái ý chồng… không đẻ tiếp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của những quý ông bị vợ bạo hành phòng the Tâm sự của những quý ông bị vợ bạo hành phòng the Từ trước đến nay nhiều người nghĩ chỉ có phụ nữ mới bị bạo hành tình dục, nhưng trên thực thì lại khác.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5