Báo hoa mai cắn nát thân cây để phá tổ bắt cú con

Với kỹ năng trèo cây thành thục như mèo, con báo hoa mai đã nhanh chóng trèo lên thân cây cao hơn 9m trước khi cắn nát vỏ cây để bắt chú cú chưa trưởng thành trong tổ và ăn thịt nó.

Với kỹ năng trèo cây thành thục như mèo, con báo hoa mai đã nhanh chóng trèo lên thân cây cao hơn 9m trước khi cắn nát vỏ cây để bắt chú chim cú chưa trưởng thành trong tổ và ăn thịt nó.

Sau vài phút ngồi rình mồi dưới gốc cây, con báo hoa mai đã xác định được việc có tổ cú trên cây. Ngay lập tức, nó liền dùng tốc độ nhanh nhất để leo lên và chỉ sau vài giây, con báo đã tiếp cận được tổ cú cách mặt đất hơn 9m.

Đang trong cơn đói, con vật này liền cắn nát vỏ cây và dễ dàng tóm gọn được chú cú chưa trưởng thành. Mặc dù cú mẹ đã rất cố gắng bay lượn xung quanh nhằm đánh lạc hướng, song kế hoạch của nó lại không thể đánh lừa được con báo tinh ranh.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Sự kiện

động vật

Boss rơi nước mắt, không rời sen nửa bước sau 1 tuần bị kẻ xấu bắt đi
Boss rơi nước mắt, không rời sen nửa bước sau 1 tuần bị kẻ xấu bắt đi

Sau 1 tuần bị bắt, khi nhìn thấy chủ của mình, chú chó đã "hạnh phúc đến vỡ oà", cùng với đó là giọt nước mắt như thể hiện sự tri ân tới người chủ đã tìm kiếm và giải cứu mình.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục