Bảo mẫu tát vào mặt, đánh trẻ dã man bằng cán chổi nhưng dân mạng phản ứng đầy bất ngờ

Dân mạng đã chia thành hai luồng phản ứng sau khi chứng kiến đoạn clip đánh trẻ của bà bảo mẫu.

Dân mạng đã chia thành hai luồng phản ứng sau khi chứng kiến đoạn clip đánh trẻ của bà bảo mẫu.

Mới đây, một bà mẹ đã đăng lên facebook cá nhân 2 đoạn clip đánh trẻ. Sự việc được cho xảy ra vào chiều hôm qua (30/4).

"Xem trên mạng quá nhiều, không ngờ con mình cũng bị hành hạ như thế. Mình vừa ra khỏi cửa đi đón con bé bên nhà chị gái, chỉ vì thằng bé đòi theo mẹ, không chịu đi tắm mà đánh nó dã man như kia. Bà ấy trông thằng bé hơn 3 năm trời.

Mình đi nửa đường nghĩ sao quay lại định cho đi cùng mà thấy chốt cửa nên đập cửa gào thét mãi, xem camera thì đang lôi con vào nhà vệ sinh rồi. Vào kiểm tra bà bảo chỉ đánh 4,5 cái vào chân còn ở mặt là do con mình vùng vằng tự vả vào. Quay lại video thì thấy như thế này đây", facebook L.T.L đăng tải.

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà bảo mẫu kéo tay bé trai khoảng 5 tuổi rồi chốt cửa không cho ra ngoài. Đứa bé cáu kỉnh lao vào đánh bảo mẫu và bị bà quay sang dùng tay đánh vào mặt, vào cổ.

Đứa bé tiếp tục gào khóc, bà đi đến góc sofa lấy chổi và đánh cán chổi tiếp vào lưng bé. Sau đó bà một tay kéo tay bé vào trong, tay kia tiếp tục đánh bằng cán chổi. Đứa bé phản kháng thì cũng bị đánh liên tiếp rồi bị kéo xềnh xệch đi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem hai đoạn clip trên. Khác với nhiều sự việc bảo mẫu đánh trẻ trước đó, lần này đã có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra.

Bảo mẫu tát vào mặt, đánh trẻ dã man bằng cán chổi nhưng dân mạng phản ứng đầy bất ngờ 1

Bé bị lôi đi xềnh xệch.

Một số người cho rằng đứa trẻ hư, ăn vạ và đánh người như thế đáng bị dạy dỗ.

"Không chỉ đánh thằng bé mà còn đánh bố mẹ nó nữa cơ, chiều con quá mà, tí tuổi thằng bé đã ăn vạ, lăn quay ra rồi đánh cả bảo mẫu. Thật không chấp nhận nổi", facebook Meo Hoang viết.

"Nó còn bé nhưng đâu có tôn trọng người lớn, nhìn clip là biết liên tục gào khóc thậm chí còn đánh bà bảo mẫu nên bị phạt thôi. Giờ không dạy bênh con rồi sau này lớn lên chẳng ai cản được nó", facebook Toan Le bức xúc.

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì việc đánh con nhà người khác là không thể chấp nhận nổi.

"Con nhà người ta mà bị đánh bằng cả cán chổi, tát bốp bốp vào mặt thì ai không xót. Họ nuôi con thế nào kệ họ chứ riêng việc hành hạ như thế là không được", facebook Hoàng Quyên bình luận.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục