Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh "cường quốc hoa hậu"Philippines

Những hình ảnh đầu tiên của Bảo Như tại Sri Lanka trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) cho thấy người đẹp rất vui vẻ và hào hứng khi tham gia các hoạt động của cuộc thi. Người đẹp cũng tiết lộ hiện đang ở cùng phòng với thí sinh "cường quốc hoa hậu" Philippines.

Những hình ảnh đầu tiên của Bảo Như tại Sri Lanka trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) cho thấy người đẹp rất vui vẻ và hào hứng khi tham gia các hoạt động của cuộc thi. Người đẹp cũng tiết lộ hiện đang ở cùng phòng với thí sinh "cường quốc hoa hậu" Philippines.

Do Việt Nam và Sri Lanka chưa có chuyến bay thẳng nên Bảo Như phải mất gần nửa ngày trời di chuyển. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên đến Sri Lanka Bảo Như đã lập tức cùng người đẹp các nước tham gia những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi, chủ yếu là phần photoshoot trang phục truyền thống, trang phục bikini và trang phục dạ hội. Người đẹp không cho thấy sự mệt mỏi, trái lại cô chia sẻ về với ekip bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú khi lần đầu đặt chân đến nước bạn Sri Lanka.

Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 1
Bảo Như vô cùng thích thú khi lần đầu được đặt chân tới Sri Lanka.
Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 2
 
Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 3

Bảo Như vui vẻ chụp hình cùng các thí sinh Miss Intercontinental 2016.

Bảo Như cũng tiết lộ cô ở chung phòng với đại diện Philippines - cũng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi Hoa hậu. Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 bày tỏ sự thích thú khi được ở chung phòng với thí sinh “cường quốc hoa hậu” Philippines. Cô chia sẻ việc ở cùng sẽ giúp cô có cơ hội được chia sẻ và học hỏi nhiều hơn ở người bạn này trong suốt 2 tuần lễ của cuộc thi.  “Cô ấy là một người rất xinh đẹp, ngọt ngào và rất tốt bụng. Vì cùng là thí sinh đến từ khu vực Đông Nam Á, có nhiều điểm tương đồng về văn hóa và ẩm thực nên Như và bạn ấy rất thoải mái chia sẻ và động viên nhau ngay từ những ngày đầu của cuộc thi.”

Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 4
 
Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 5

Bảo Như thân thiết bên bạn cùng phòng người Philippines.

Trải qua 2 ngày đầu tiên trong cuộc thi, cùng đồng hành với các hoạt động, cùng sống, cùng trải qua thử thách với các thí sinh trong cuộc thi, Bảo Như tiết lộ cô vẫn cảm thấy vô cùng tự tin và không gặp bất kỳ khó khăn nào. Người đẹp cho biết sự cởi mở, thoải mái của bản thân cô cùng tất cả các thí sinh khiến cho tất cả đều dễ dàng hòa nhập trong giao tiếp và dần trở thành những người bạn tốt.

Trước đó, Bảo Như cùng người đẹp các nước đã tham gia đêm tiệc chào mừng chính thức của cuộc thi. Người đẹp diện một chiếc đầm đơn giản nhưng tinh tế của NTK Vincent Đoàn cùng lối trang điểm tạo điểm nhấn nên ít nhiều tạo được sự chú ý của các ống kính truyền thông nước bạn. Trong những ngày tới, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có hành trình đến các điểm tham quan nổi tiếng của Sri Lanka. Với Bảo Như, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng quý báu để cô có thể khám phá đảo quốc hiền hòa và xinh đẹp này.

Bảo Như tiết lộ ở cùng phòng thí sinh 'cường quốc hoa hậu'Philippines 6

Các người đẹp vui vẻ tham dự đêm tiệc.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục