Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 20/02/2019 23:00 (GMT 7)

Báo nước ngoài xôn xao salon cắt tóc kiểu Trump - Kim ở Hà Nội

Một tiệm tóc ở Hà Nội gây sốt trên báo nước ngoài khi cắt tóc miễn phí cho những ai muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Một tiệm tóc ở Hà Nội gây sốt trên báo nước ngoài khi cắt tóc miễn phí cho những ai muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Trên tờ Reuters ngày hôm qua có bài viết về dịch vụ cắt tóc miễn phí cho những ai muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un của một salon tóc tại Hà Nội. 

"Với những người thích để tóc kiểu cách, 2 trong số những kiểu tóc được nói tới nhiều nhất trên thế giới đang được cắt miễn phí tại Việt Nam", Reuters viết.

Trước thềm hội nghị thượng đỉnh, một salon tóc ở Hà Nội đang mở chương trình khuyến mại đặc biệt, cắt tóc miễn phí cho những người muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Những khách hàng với kiểu tóc mới. (Ảnh: Reuters)

"Cháu rất vui với mái tóc này vì mọi người sẽ thấy cháu trông giống chủ tịch của Triều Tiên", cậu bé Tô Gia Huy, 9 tuổi, chia sẻ sau khi được tạo kiểu tóc y hệt lãnh đạo Kim Jong-un.

Cũng trên tờ Fox News, salon tóc ở Việt Nam đang tung ra dịch vụ cắt tóc Trump - Kim miễn phí nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai, dự kiến diễn ra vào tuần sau. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến ngày 28/2, trong bối cảnh "hàng nghìn quan chức và phóng viên nước ngoài đang đổ về thủ đô của Việt Nam". 

Tờ Huffington Post cũng đăng video về dịch vụ cắt tóc miễn phí giống lãnh đạo Mỹ - Triều đang gây sốt tại Hà Nội.Theo tờ báo này, chủ hiệu tóc ban đầu chỉ định "làm cho vui" nhưng rất ngạc nhiên trước sự hưởng ứng của mọi người.

Ngoài ra, các hãng tin khác như Global News của Canada, Euro News có trụ sở tại Pháp, hay Straits Times của Singapore cũng bày tỏ sự ấn tượng trước ý tưởng kinh doanh của salon tóc Hà Nội nhân sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.

Hà Trang (tổng hợp)

Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục