Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 19/12/2019 09:38 (GMT 7)

Bảo Thy bị chồng chụp lén, bất ngờ với hình ảnh thu được

Sau đám cưới, Bảo Thy chứng minh là sao có số hưởng khi không những lấy được chồng giàu mà còn chụp ảnh có tâm như thế này.

Mới đây, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh bị chồng chụp lén trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Khi bạn ngồi trong lounge (phòng chờ) ngủ gà ngủ gật và có MR paparazzi chồng tửng chụp lén thì nó ra thế này. May là vẫn đẹp và sang, chứ xấu thì…”.

Bảo Thy bị chồng chụp lén, bất ngờ với hình ảnh thu được 1Bảo Thy đăng tải hình ảnh bị ông xã chụp lén. Ảnh FBNV

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước tay nghề chụp ảnh có tâm của chồng đại gia của nàng "Công chúa bong bóng".

Bảo Thy được biết đến là một ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng với hit Audition. Sau khi kết hôn cùng với doanh nhân Phan Lĩnh hồi giữa tháng 11, Bảo Thy không theo chồng về quê nhà Hà Tĩnh và cả hai ở lại TP HCM. Dù chênh lệch nhau về tuổi tác nhưng chồng Bảo Thy được nhận xét là người rất chiều chuộng vợ.

Bảo Thy bị chồng chụp lén, bất ngờ với hình ảnh thu được 2Bảo Thy chụp ảnh cưới cùng chồng doanh nhân

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng trên trang cá nhân nhưng vẫn quyết giấu mặt ông xã mình.

Bảo Thy bị chồng chụp lén, bất ngờ với hình ảnh thu được 3Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng sau khi kết hôn nhưng vẫn quyết giấu mặt ông xã.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bao-thy-bi-chong-chup-len-bat-ngo-voi-hinh-anh-thu-duoc-011536251.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục