Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 25/11/2019 15:30 (GMT 7)

Bảo Thy gây tò mò khi đăng ảnh thông báo bắt đầu hưởng tuần trăng mật

Nữ ca sĩ Bảo Thy khiến fan tò mò khi đăng ảnh thông báo bắt đầu kỳ nghỉ trăng mật nhưng lại không có mặt ông xã đại gia.

Mới đây, ca sĩ Bảo Thy đăng ảnh kèm dòng thông báo: "Honeymoon của em bắt đầu từ ngày hôm nay nha". Điều khiến cư dân mạng tò mò chính là bức ảnh mà nữ ca sĩ đăng lên không có mặt ông xã Phan Lĩnh. Thay vào đó, Bảo Thy đăng ảnh cùng cháu trai của mình.

Bảo Thy gây tò mò khi đăng ảnh thông báo bắt đầu hưởng tuần trăng mật 1Bảo Thy mượn ảnh cháu để thông báo tuần trăng mật bắt đầu. Ảnh internet

Có thể thấy, Bảo Thy vẫn giữ quan điểm muốn giữ sự riêng tư cho cuộc sốngcá nhân và ông xã. Nữ ca sĩ hạn chế chia sẻ hình ảnh riêng tư cùng chồng đại gia gốc Hà Tĩnh.

Tối ngày 16/11, Bảo Thy và chồng doanh nhân gốc Hà Tĩnh, Phan Lĩnh đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn. Tiệc cưới của Bảo Thy có khoảng 500 khách mời, trong đó, chỉ có vài nghệ sĩ được mời như Quang Vinh, Thuý Ngân, Mia, Lan Khuê (vắng mặt vì sắp sinh), Ngô Kiến Huy.

Bảo Thy gây tò mò khi đăng ảnh thông báo bắt đầu hưởng tuần trăng mật 2Bảo Thy khá kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh của ông xã. Ảnh internet

Ông xã của Bảo Thy tên là Phan Lĩnh, doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh và có quan hệ với gia đình cô trước đó. Sau một thời gian, giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm và bắt đầu tìm hiểu nhau. Theo chia sẻ của Bảo Thy, Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, sống nguyên tắc, trong công việc được nhiều người quý trọng. Hồi tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ đã nhận lời cầu hôn của ông xã sau nhiều lần từ chối vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bao-thy-gay-to-mo-khi-dang-anh-thong-bao-bat-dau-huong-tuan-trang-mat-011534498.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục