Báo Trung xôn xao bức ảnh Angela Baby táo bạo để 2 trai lạ hôn

Bức ảnh Angela Baby được hai mẫu nam hôn vào má dịp sinh nhật được báo Trung rầm rộ đưa lại.

Mới đây, trang Sina, Baidu, Weibo rầm rộ đăng tải bức ảnh Angela Baby được hai mẫu nam hôn vào má dịp sinh nhật. Được biết, bức ảnh được chụp vào sinh nhật năm 21 tuổi của bà xã Huỳnh Hiều Minh.

Báo Trung xôn xao bức ảnh Angela Baby táo bạo để 2 trai lạ hôn 1Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội Trung ngày hôm nay. Ảnh Sina

Bức ảnh gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra không hài lòng trước sự táo bạo của Angela Baby. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng hành động đó là bình thường.

Báo Trung xôn xao bức ảnh Angela Baby táo bạo để 2 trai lạ hôn 2Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh dính nghi án ly hôn. Ảnh internet

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn. Thậm chí, còn có tin đồn, cả hai kết hôn chỉ là hợp đồng tình ái. Trước tin đồn này, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đều chọn cách im lặng.

Mới đây, nữ diễn viên bị bắt gặp đưa con trai đi chơi một mình mà không có Huỳnh Hiểu Minh. Hình ảnh được chia sẻ đúng lúc tin đồn ly hôn khiến dư luận càng hoang mang.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bao-trung-xon-xao-buc-anh-angela-baby-tao-bao-de-2-trai-la-hon-011518933.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục