Bảo vệ trộm “xế hộp” và gần 700 triệu đồng của hiệu trưởng

Trong lúc trực ca, một nhân viên bảo vệ trường học đã đột nhập vào phòng làm việc của hiệu trưởng trường THPT dân lập trên địa bàn Hà Nội lấy trộm 660 triệu đồng và chìa khóa xe ô tô.

 

 

Trong lúc trực ca, một nhân viên bảo vệ trường học đã đột nhập vào phòng làm việc của hiệu trưởng trường THPT dân lập trên địa bàn Hà Nội lấy trộm 660 triệu đồng và chìa khóa xe ô tô.


Theo tin tức báo An ninh thủ đô, ngày 25/12, Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tổ chức truy bắt Bùi Tuấn Dũng (34 tuổi, ở phường Trúc Bạch, quận Ba Đình), nghi can trọng vụ mất cắp tài sản vừa xảy tại một trường THPT dân lập trên địa bàn Hà Nội. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu hồi được được toàn bộ tang vật để trao trả cho bị hại.

Được biết, Dũng là nhân viên bảo vệ , kiêm lái xe riêng cho vị hiệu trưởng một trường THPT dân lập trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 19/12, trong lúc trực ca, Bùi Tuấn Dũng đã đột nhập vào phòng làm việc của hiệu trưởng trường THPT dân lập Đông Đô lấy trộm 660 triệu đồng và chìa khóa xe ô tô.

Sau đó, Dũng đưa 500 triệu đồng cho một nhân viên tín dụng ngân hàng để nhờ trả giúp khoản nợ đã vay trước đó. Số tiền còn lại Dũng ném xuống giếng nhà bố mẹ vợ ở huyện Thạch Thất.

Nữ sinh suýt chết vì qua đường như người 'mất hồn':

Đêm 19, rạng sáng ngày 20/12, đối tượng quay lại UBND phường Bưởi lấy trộm chiếc xe ô tô Nissan Teana trị giá gần 1 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Quá trình điều tra, CAQ Tây Hồ đã có căn cứ xác định kẻ gian là Bùi Tuấn Dũng. Nắm thông tin về vụ việc, gia đình đối tượng đã phối hợp với cơ quan công an truy tìm tang vật, khắc phục hậu quả.

Đến ngày 21/12, cơ quan công an đã thu hồi được số tiền mất cắp và chiếc xe ô tô có liên quan. Cơ quan điều tra kêu gọi Bùi Tuấn Dũng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Theo báo Tri thức trực tuyến, theo cảnh sát, Dũng từng làm trong ngành xây dựng, vay nợ nhiều tiền. Gần đây anh ta phải cầm cố sổ đỏ nhà người thân để trả. Sau khi trộm tiền của sếp, nghi phạm đem chuộc giấy tờ nhà rồi bỏ trốn.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục