Bảo vệ và người nhà bệnh nhân đánh nhau, gây náo loạn bệnh viện

Nhân viên bảo vệ đến nhắc nhở người nhà bệnh nhân thực hiện đúng quy định của bệnh viện nhưng Hiếu không chấp nhận nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Cãi nhau được một lúc thì 2 bên xông vào đánh nhau, gây náo loạn phòng bệnh.

Nhân viên bảo vệ đến nhắc nhở người nhà bệnh nhân thực hiện đúng quy định của bệnh viện nhưng Hiếu không chấp nhận nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Cãi nhau được một lúc thì 2 bên xông vào đánh nhau, gây náo loạn phòng bệnh.

Theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM, ngày 28/10 Công an phường Thạch Thang (Quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ gây rối trật tự công cộng và xâm phạm sức khỏe người khác xảy ra tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Sự việc xảy ra vào lúc 23h30 ngày 27/10 tại phòng bệnh 105 thuộc Khoa hồi sức tích cực - chống độc (Bệnh viện Đà Nẵng).

Theo biên bản của cơ quan công an, thời điểm trên, bảo vệ bệnh viện là anh Đoàn Thái Hòa (Công ty CP dịch vụ bảo vệ An Ninh) đến nhắc nhở người nhà bệnh nhân thực hiện đúng quy định của bệnh viện.

Trong số 5 người vào thăm bệnh thì 4 người đồng ý đi ra, riêng anh Trương Công Hiếu (ngụ 14 Cô Bắc, phường Hải Châu 2, Đà Nẵng) vẫn không chấp nhận nên xảy ra cãi vã với bảo vệ.

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại thì anh Hòa dùng điện đàm gọi anh Đặng Phước (cùng làm bảo vệ tại bệnh viện) đến hỗ trợ.

Lúc anh Phước đến có mang theo một cây gậy cao su (công cụ hỗ trợ do công ty phát).

Theo trình bày của hai nhân viên này thì anh Hiếu đã có hành vi chửi bới và tấn công vào vùng mặt của anh Hòa. Thấy vậy nên anh Phước rút gậy cao su đưa cho anh Hòa, đánh vào vùng vai của Hiếu.

Trong lúc hai bên đang xô xát, đánh nhau thì lực lượng chức năng phường Thạch Thang đến. Tuy nhiên, Hiếu vẫn có lời lẽ xúc phạm lực lượng dân phòng và dân quân.

Cùng đưa tin về vụ việc trên, thông tin thêm trên tờ Zing, tại cơ quan công an, Hiếu thừa nhận có hơi men trong người. Anh ta cho rằng, vì bức xúc với cách làm việc của nhân viên bảo vệ nên phản ứng.

Trao đổi trên Zing, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận có xảy ra xô xát giữa nhân viên bảo vệ và người nhà bệnh nhân. Hòa là nhân viên của Công ty CP dịch vụ bảo vệ An Ninh, được cử đến bảo vệ theo hợp đồng mà đơn vị này ký với bệnh viện.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục