BAOVIET Bank cho DNNVV vay lãi suất tối đa 13%

(DĐDN) Từ nay đến hết ngày 31/12/2012, BAOVIET Bank triển khai Chương trình ưu đãi tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). Chương trình ưu đãi tín dụng lần này có tổng hạn mức cho vay là 1.000 tỷ đồng. Khách hàng SME vay vốn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, tối đa 13%/năm đối với khoản vay VND và tối đa 7%/năm với khoản vay USD.
 
Hình ảnh BAOVIET Bank cho DNNVV vay lãi suất tối đa 13% số 1

Ngoài lãi suất ưu đãi, doanh nghiệp còn được hưởng các ưu đãi khác như: miễn 50% phí chuyển tiền và phí tài trợ thương mại (L/C, nhờ thu…); miễn 100% phí dịch vụ Internet Banking, Payroll, Quản lý tài khoản tập trung; giảm 20% phí bảo hiểm các loại (nếu mua bảo hiểm của Tập đoàn Bảo Việt); thời gian xét duyệt hồ sơ tín dụng tối đa 05 ngày… Các điều kiện ưu đãi trên được áp dụng với cả các nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, tài trợ thương mại và đầu tư dự án trung, dài hạn.

BAOVIET Bank triển khai chương trình với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức; đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm. Cũng trong thời gian này BAOVIET Bank sẽ cho ra mắt một số sản phẩm mới với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: Tài trợ xuất khẩu bằng VND với lãi suất USD (dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu có nguồn thu ngoại tệ), Tài trợ vốn kinh doanh linh hoạt (dành cho các doanh nghiệp SME)…
 
M.H
Nguồn : Diễn đàn Doanh nghiệp