Bắt 9X chuyên giăng bẫy 'tuyển người phục vụ tình dục'

Sau khi dụ được con mồi đến khách sạn, đối tượng yêu cầu cầu bị hại đưa tiền, trang sức, điện thoại... cho anh ta quản lý sau khi "mây mưa" xong sẽ trả lại.

Theo tin tức trên Người lao động, PLO, ngày 18/7, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) cho biết, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi; ngụ phường 2, quận 8, TP HCM) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bắt 9X chuyên giăng bẫy 'tuyển người phục vụ tình dục' 1Đối tượng Nguyễn Xuân Lộc tại cơ quan công an. Ảnh: Zing.vn

Qua điều tra ban đầu, Lộc sử dụng tài khoản Zalo của mình để vào phòng chat trên Zalo với nội dung "Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)". Khi các con mồi đồng ý tham gia "bán thân", Lộc liên lạc yêu cầu gửi hình ảnh của bị hại để tạo sự tin tưởng.

Sau đó, Lộc liên hệ lại bị hại yêu cầu bị hại đến nhà nghỉ, khách sạn do 9X này chọn trước. Khi bị hại đến thuê phòng và lên xem phòng, còn Lộc cũng đi đến nhà nghỉ hoặc khách sạn đó và giả dạng làm nhân viên nơi đây.

Tại đây, Lộc gặp con mồi rồi yêu cầu không được để hung khí và thiết bị ghi âm, ghi hình ở phòng. Đồng thời yêu cầu các bị hại giao tài sản như: tiền, trang sức, điện thoại di động cho mình quản lý, xong việc sẽ trả lại.

Tuy nhiên, khi nạn nhân tin tưởng giao tài sản, Lộc chiếm đoạt và nhanh chóng tẩu thoát. Với thủ đoạn trên, Lộc đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người trên địa bàn quận Cái Răng, không loại trừ ở địa bàn khác.

Hiện, Công an quận Cái Răng đang mở rộng, xử lý vụ việc.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-9x-chuyen-giang-bay-tuyen-nguoi-phuc-vu-tinh-duc-011525143.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục