Bất chấp thị phi, cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc gây choáng

Bất chấp thị phi xung quanh mình, cách mà Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Ngọc Trinh từng dính khá nhiều thị phi nhưng bất chấp mọi ồn ào, Ngọc Trinh vẫn sống theo đúng phong cách riêng của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã không ngần ngại thường xuyên khoe hình ảnh tại nhà với cô gái giúp việc kém tuổi mình.

Bất chấp thị phi, cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc gây choáng 1Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải cho thấy cô khá thân thiết với người giúp việc. Ảnh: Facebook

Những gì được thể hiện cho thấy người giúp việc của Ngọc Trinh khá thân thiết với 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh không ngần ngại đưa người giúp việc đi chơi bằng xế hộp tiền tỷ, cho dùng chung đồ và thử trước quần áo, giày dép mà cô mới mua.

Bất chấp thị phi, cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc gây choáng 2Ngọc Trinh và người giúp việc khá thân thiết. Ảnh: Facebook

Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ rằng ở với cô rất sướng vì tính cô rất dễ, ăn gì là hai cô cũng ăn cái đó.

Thậm chí, Ngọc Trinh cũng không ít lần rủ người giúp việc đi mua sắm cùng mình bằng xế hộp 12 tỷ, đi ăn uống và chụp ảnh thân thiết như những người bạn.

Dù là mỹ nhân hứng không ít thị phi nhưng cách đối nhân xử thế của Ngọc Trinh được nhiều người không khỏi khen tấm tắc khen ngợi.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bat-chap-thi-phi-cach-ngoc-trinh-doi-xu-voi-nguoi-giup-viec-gay-choang-011549881.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục