Bắt chước series phim tôi phạm, thiếu nữ trẻ giết người hàng loạt

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ bị ám ảnh bởi chương trình tội phạm của truyền thông Mỹ đã ra tay sát hại hơn 20 người trong vòng 6 năm.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ bị ám ảnh bởi chương trình tội phạm của truyền thông Mỹ đã ra tay sát hại hơn 20 người trong vòng 6 năm.

MSN đưa tin, Tòa án Northumberland, Mỹ đã tổ chức phiên điều trần hôm thứ 3 trước khi xét xử trường hợp của Miranda Barbour, 19 tuổi vì tội giết người.

Cảnh sát cho biết bị cáo cùng với chồng mới cưới đã dụ dỗ và lừa một người đàn thông 42 tuổi qua một quảng cáo trên mạng Craigslist. Sau đó, họ phối hợp với nhau giết chết nạn nhân, trong khi người chồng dùng dây xiết chặt vào cổ nạn nhân thì Barbour đâm liên tục 20 nhát dao khiến anh tử vong.

Bắt chước series phim tôi phạm, thiếu nữ trẻ giết người hàng loạt 5

Kẻ sát nhân đang bị áp giải đến tòa án

Trong một cuộc phỏng vấn, Barbour còn thừa nhận đã giết ít nhất 22 người khác trong phạm vi từ Alaska cho tới Bắc Carolina suốt 6 năm qua. Thủ phạm cũng nói thêm rằng mục tiêu của cô ta là những người “xấu xa và không đáng sống”.

Em gái của Barbour cho biết, chị cô là một “bậc thầy về nói dối”, luôn khiến người khác tin tưởng rồi lừa họ. Chồng của Barbour rất yêu thích chương trình truyền hình tội phạm “Detex” và có lẽ chị gái cô đang bắt chước những thủ đoạn giết người trong chương trình này.

Các nhà điều tra cũng đã tìm thấy bằng chứng về chuỗi các vụ án mạng mà kẻ sát nhân đã dàn dựng. Bị cáo còn bị nghiện ma túy và là một người hoang tưởng.

Thân Thương (Theo MSN)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục